หนึ่งในเพื่อนของซูจินออกมาอัปเดตข่าวคราวของซูจิน อดีตสมาชิกของวง (G)I-DLE

ในที่สุดแฟนๆ ก็ได้รับรู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของซูจินแล้วว่า หลังจากที่เธอออกจากวงไปเมื่อปีที่แล้วนั้น ในตอนนี้เธอเป็นอย่างไรบ้าง

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ถือเป็นวันครบรอบ 1 ปีตั้งแต่ที่ซูจินออกจากวง (G)I-DLE และค่ายต้นสังกัดเดิมของเธออย่าง CUBE Entertainment ซึ่งสาเหตุที่เธอตัดสินใจออกจากวงก็เพราะว่าเธอถูกกล่าวหาว่ากลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นที่โรงเรียนเก่าของเธอนั่นเอง

โดยตั้งแต่ที่เธอออกจากวงไปก็แทบจะไม่มีการอัปเดตข้อมูลใดๆ อีกเลยว่าในตอนนั้นซูจินกำลังทำอะไรหรือเธอเป็นอย่างไรบ้าง อย่างไรก็ตามเมื่อหลายวันก่อนในไลฟ์สดของเพื่อนซูจิน เธอได้อัปเดตข่าวคราวของซูจินให้แฟนๆ ได้ทราบ พร้อมกับกล่าวว่า “ซูจินสบายดีค่ะ ทุกอย่างโอเค” จากนั้นเธอก็ปิดไลฟ์สดลงไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามหลังจากที่จบไลฟ์สด เพื่อนของซูจินก็ได้ขอให้แฟนๆ ลบวิดีโอที่กำลังถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ พร้อมทั้งบอกว่าเธอไม่อยากให้ลงวิดีโอตอนไลฟ์สด ซึ่งแฟนๆก็ได้ให้ความร่วมมือและทำตามคำขอของเธออย่างรวดเร็วด้วยการไล่ลบภาพหน้าจอและวิดีโอทั้งหมดที่แคปออกมาจากไลฟ์สด

ซึ่งแฟนๆ ของซูจิน และแฟนๆ ของวง (G)I-DLE ก็ต่างพากันดีใจพร้อมทั้งกล่าวว่าแค่การอัปเดตข่าวคราวเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับพวกเขา เพราะแค่ขอให้ได้รู้ว่าไอดอลที่พวกเขารักนั้นยังมีความสุขในการทำงานก็พอแล้ว และพวกเราก็หวังว่าเธอจะสามารถอัปเดตข่าวคราวให้แฟนๆ ของเธอได้ทราบถึงความเป็นอยู่และกิจกรรมในอนาคตของเธอได้ในเร็วๆ นี้ด้วยเช่นกัน