คนเห็นสมาชิกวง Fromis_9 และ อูซอก Pentagon เข้ารูมบาร์ในฮงแดด้วยกัน?

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ได้เกิดความวุ่นวายมากมายในชุมชนออนไลน์หลายแห่ง ซึ่งสาเหตุความวุ่นวายดังกล่าวก็มาจากการที่มีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งอ้างว่า พวกเขาพบเห็นสมาชิก 4 คนของวง Fromis_9 และอูซอก Pentagon เข้าไปในรูมบาร์ย่านฮงแดด้วยกัน

โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งเขียนข้อความบนทวิตเตอร์ว่า “ฉันเห็นสมาชิก 4 คนจากวง Fromis_9 ที่ฮงแด พร้อมกับอูซอก Pentagon ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเดินไปตามคลับสตรีทของฮงแดด้วยกันโดยรักษาระยะห่างพอสมควรก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็เข้าไปในรูมบาร์เดียวกัน”

ดูเหมือนว่าคนอื่นๆ จะไม่เชื่อคำกล่าวอ้างของเธอ และต่างก็บอกว่าเธอนั้นกำลังสร้างเรื่องขึ้นมา ซึ่งหลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมงต่อมา ชาวเน็ตคนเดียวกันกับที่โพสต์ข้อความดังกล่าวบนทวิตเตอร์ก็ได้โพสต์รูปถ่ายของสมาชิกทั้ง 4 คนของวง Fromis_9 พร้อมกับเขียนว่า “นี่คุณคิดว่ามันเป็นแค่นิยาย (เรื่องที่สร้างเอง) อย่างนั้นหรอ? ฉันเห็นพวกเขาเต็มๆ สองตาของฉัน และอูซอกก็ยืนสูบบุหรี่ไฟฟ้าก่อนที่จะเดินเข้าไป”

นอกจากนี้ ชาวเน็ตอีกคนหนึ่งก็ได้โพสต์รูปภาพของอูซอก Pentagon พร้อมกับบอกว่าพวกเขาเจออูซอกที่ฮงแดเช่นเดียวกัน โดยชาวเน็ตรายนี้เขียนว่า “ฉันก็เจออูซอก Pentagon ด้วย ฉันเห็นเขาแต่งตัวแบบนั้นเลย แล้วก็ดูเหมือนว่าเขาน่าจะอยู่กับใครซักคนที่น่าจะเป็นคนรู้จักของเขา และพวกเขาก็เข้าไปใน KT&G Sangang Madang ด้วยกัน”

จากนั้นไม่กี่ชั่วโมงต่อมา จีซอน หนึ่งในสมาชิกของวง Fromis_9 ก็ได้โพสต์ภาพบน Weverse โดยเป็นภาพที่จีซอนถ่ายในตู้สติ๊กเกอร์พร้อมกับเพื่อนๆ สมาชิกในวง

ซึ่งรูปนี้ก็สามารถเป็นที่ยืนยันได้แล้วว่ารูปภาพของชาวเน็ตนั้นเป็นรูปภาพของสมาชิกวง Fromis_9 จริงๆ เพราะชุดของพวกเธอที่ถ่ายลง Weverse กับภาพที่ชาวเน็ตถ่ายมานั้นเป็นชุดเดียวกัน

และสิ่งนี้ก็กลายเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตกำลังพูดคุยกันบนโลกออนไลน์ โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่า:

“ฉันกำลังจะบอกว่าชาวเน็ตเหล่านั้นอาจจะถ่ายรูปคนธรรมดามาก็ได้ แต่พวกเธอก็ส่งหลักฐานมาเองซะงั้นว่าเป็นพวกเธอ lol”

“โชคดีที่พวกเขาไม่ได้ถ่ายรูปในรูมบาร์ ฮ่าๆ”

“พวกเขาไปเที่ยวด้วยกันแล้วมันยังไงอะ”

“ฉันว่าพวกเขาแค่ไปเที่ยวกันนะ”

ที่มา 1