9 ไอดอลเคป็อปที่มีน่ารักเหมือนกระต่าย

ไม่มีสัตว์ชนิดไหนที่จะน่ารักไปกว่ากระต่ายน้อยแสนหวานอีกแล้ว​ -​ และไอดอลในอันดับต่อไปนี้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลย!​ พวกเขาดึงดูดใจแฟน ๆ ด้วยภาพลักษณ์และเสน่ห์ที่แสนน่ารักเหมือนกับกระต่ายตัวน้อย​ ๆ​ และนี่คือ​ 9​ ไอดอลเคป็อปที่ดูเหมือนกระต่ายน้อยสุดน่ารัก​ (โดยไม่ได้เรียงตามอันดับ)

1. โดยอง NCT

โดยอง​นักร้องแห่งวง NCT มีลักษณะโดยรวมคล้ายคลึงกับกระต่ายเป็นอย่างมาก​ อีกทั้งเขายังใช้อีโมจิรูปกระต่ายในตอนที่เขาโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียเพื่อบอกให้แฟน ๆ รู้ว่าคือเขาเอง​ ดวงตาที่กลมและจมูกเล็ก ๆ ของเขานั้นคล้ายกับสัตว์กินพืชที่น่ารักที่สุดในโลกชนิดหนึ่งเลย และในตอนที่เขากินเขาก็ยังดูเหมือนกระต่ายตัวน้อย​ ๆ​ อีกด้วย!

2. มุนบยอล MAMAMOO

มุนบยอล​แร็ปเปอร์แห่งวง MAMAMOO มีเสียงที่เผ็ดร้อนซึ่งขัดแย้งกับคุณสมบัติที่น่ารักของเธอโดยสิ้นเชิง – โดยเฉพาะรอยยิ้มที่เหมือนกระต่ายของเธอ!​ รอยยิ้มที่กว้างและสวยงามของเธอนั้นชวนให้เรานึกถึงกระต่ายน้อย​แสนน่ารัก​ บวกกับนิสัยของเธอที่ชอบย่นจมูกเวลาหัวเราะก็ยิ่งทำให้เธอดูคล้ายกระต่ายมากขึ้นไปอีก​ โดยรวมแล้วแร็ปเปอร์สาวคนนี้ดูคล้ายกระต่ายน้อยมาก​ ๆ​ เลย

3. คังแดเนียล

อดีตสมาชิกวง Wanna One และนักร้องเดี่ยวอย่างคังแดเนียลมีเสน่ห์ที่เหลือล้น​ รวมถึงความสามารถที่ซ่อนอยู่ของเขาอีกมากมาย​ -​ เขาสามารถทำให้ใบหน้าของเขาดูเหมือนกระต่ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ​! ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นพรสวรรค์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและน่ารักมาก​ ๆ​ เลย​ นอกจากนี้เหล่าแฟน ๆ ต่างก็สังเกตได้อย่างรวดเร็วว่า​ฟันหน้า, จมูก​ที่เล็ก​ ๆ​ และแก้มกลม​ ๆ​ ของเขานั้นทำให้เขาดูเหมือนกระต่ายตัวโตตัวหนึ่งจริง​ ๆ

4. ยูจิน CLC

เธออาจจะไม่ใช่สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง CLC แต่ยูจินก็ถือเป็นมักเน่ (น้องเล็ก) ตัวปลอมของวง     คนหนึ่งเลย – ภาพลักษณ์หน้าตาที่ดูเหมือนกระต่ายน้อยของเธอนั้นยิ่งทำให้เธอดูเด็กขึ้น! ใบหน้าเล็ก ๆ ของเธอ, ความนุ่มนวลของเธอ​ และรอยยิ้มที่แสนน่ารักของเธอทำให้เธอได้รับฉายาว่า “Choi Bunny”

5. ซูบิน TXT

สำหรับการคัมแบ็คในบทเพลง​ “Cat and Dog” สมาชิกในวง TXT ต่างก็ได้ร่วมถ่ายภาพกับสัตว์น่ารัก​ ๆ​ และมันค่อนข้างยากที่จะไม่สังเกตเห็นความคล้ายคลึงของหัวหน้าวงซูบินกับกระต่ายน้อยแสนน่ารัก​ ด้วยดวงตาที่กลมโต, แก้มที่อวบอิ่ม​ และรอยยิ้มของเขานั้นทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะปฏิเสธสิ่งนี้!

6. จีซู BLACKPINK

จีซูได้รับฉายาว่า​ “Jisoo Turtle Rabbit Kim” จากภาพลักษณ์ที่งดงามของเธอ​ เธอเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความอ่อนหวานและความลึกลับซับซ้อนน่าค้นหา​ ดวงตาที่สดใสของเธอนั้นเมื่อนำมารวมกับรอยยิ้มที่เหมือนกระต่ายของเธอก็ยิ่งช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของเธอมากขึ้นไปอีก​ บุคลิกที่น่ารักและดูอ่อนเยาว์ของเธอทำให้เราไม่อาจต้านทานได้เลย!

7. ซิ่วหมิน EXO

ยากที่จะไม่สังเกตเห็นว่าหมวกหูกระต่ายใบนี้เหมาะกับซิ่วหมินสมาชิกคนโตที่สุดของวง EXO มากแค่ไหน​ บางทีอาจจะเป็นเพราะความนุ่มนวล, ใบหน้าที่ดูเหมือนกระต่าย และรอยยิ้มที่กว้างจนเห็นฟันของเขานั่นเอง! แฟน ๆ ของวง EXO มักจะชี้ให้เห็นว่าซิ่วหมินมีลักษณะคล้ายกับกระต่ายมากแค่ไหน​ และในตอนจบของไลฟ์ “Let it XIUnow” ทาง V Live เท่านั้นที่จะสามารถยืนยันทฤษฎีนี้ได้

8. นายอน TWICE

นายอน TWICE อาจจะเป็นสมาชิกคนโตที่สุดของวง แต่เธอก็ยังเป็นราชินีแห่งเอกโย​ (การทำท่าทาง   น่ารัก​ ๆ​)​ และเป็นกระต่ายน้อยที่น่ารักของวงด้วย​เช่นกัน ฟันหน้าของเธอยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงความคล้ายกระต่ายของเธอเป็นพิเศษในเวลาที่เธอยิ้มและยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ของเธอได้อีกด้วย และเมื่อนำมาบวกกับหมวกหูกระต่ายสุดน่ารักก็ยิ่งทำให้ความคล้ายกระต่ายของเธอนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น!

9. จองกุก BTS

ชุดกระต่ายนี้เหมาะกับมักเน่​ (น้องเล็ก)​ ของวง BTS​ มาก​ ๆ​ เลย​ และจองกุกก็เกือบจะดูดีเกินไปในชุดนี้ด้วย​ -​ อาจจะเป็นเพราะเขาดูเหมือนกระต่ายน้อยที่น่ารักมาก! ดวงตาที่กลมโตสดใสและรอยยิ้มที่ดูเหมือนกระต่ายของเขา​เมื่อนำมารวมกับร่างกายที่กระชับทำให้เขาได้รับฉายาว่า “Muscle Bunny” และฉายานี้ก็ดูเหมือนว่าจะเหมาะกับเขาพอ​ ๆ​ กับชุดหมีลายกระต่ายตัวนี้เลย

มีไอดอลคนไหนอีกบ้างที่ดูเหมือนกระต่ายน้อยแสนน่ารัก? บอกเราในความคิดเห็นได้เลย!

ที่มา 1