ยูนา ITZY เลือกสมาชิกวง BLACKPINK ที่เธออยากเจอมากที่สุด

มันเป็นตัวเลือกที่ยากมากๆ สำหรับแฟนเกิร์ลของสาวๆ วง BLACKPINK

ยูนา ITZY เป็นแฟนเกิร์ลตัวยงของวง BLACKPINK และที่แชรยองเรียกเธอแบบนั้นก็เพราะว่าเธอมักจะร้องเพลงเพลงหนึ่งของวง BLACKPINK อยู่เสมอ ซึ่งแม้แต่ยูนาเองก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเธอนั้นร้องเพลงนี้บ่อยแค่ไหน

แชรยองกล่าวว่า “เธอร้องเพลง Don’t Know What To Do ของ BLACKPINK อยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า” ด้วยเหตุนี้ เมื่อมีโอกาสมิดจี (ชื่อแฟนคลับของวง ITZY) จึงอดไม่ได้ที่จะถามยูนาว่า สมาชิกของวง BLACKPINK คนไหนที่เธออยากเจอมากที่สุด

เมื่อจะต้องตัดสินใจเลือกสมาชิกคนที่เธออยากเจอมากที่สุด แฟนคลับตัวยงอย่างเธอก็ไม่สามารถเลือกออกมาได้ โดยยูนากล่าวว่า “อืมม…ฉันไม่รู้เลยค่ะ…” จากนั้นเธอก็ได้ให้คำตอบที่ตรงกับใจของชาวบลิ้งค์หลายๆ คนยูนาตอบด้วยรอยยิ้มที่สุดแสนจะน่ารักว่า “ฉันอยากเจอทุกคนเลยค่ะ” หลังจากที่ได้ฟังดังนั้นแฟนคลับคนดังกล่าวก็บอกกับเธอว่าเขาจะเป็นตัวแทนช่วยส่งสารนี้ให้กับสาวๆ วง BLACKPINK ด้วยตัวเอง

จากนั้นยูนาก็จบการสนทนาในหัวข้อดังกล่าวด้วยการวิ้งค์ ซึ่งยูนาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสมาชิกแต่ละคนนั้นสำคัญกับเธอมากแค่ไหน พร้อมกล่าวอีกว่า “ฉันเป็นแค่แฟนเกิร์ลคนนึงของ BLACKPINK ค่ะ” ยูนาเป็นแฟนคลับตัวยงของ BLACKPINK ที่มีความไฝ่ฝันว่าอยากจะเจอสมาชิกทุกคนของวง ซึ่งเมื่อไรก็ตามที่ทั้ง 2 วงโปรโมทพร้อมกัน ในตอนนั้นความฝันของยูนาก็อาจจะเป็นจริงได้ในสักวัน