แฟนคลับรายหนึ่งแชร์ประสบการณ์ตอนที่เธอเจอวินเทอร์ aespa ที่สวนสนุก Lotte World

แฟนคลับรายหนึ่งแชร์ประสบการณ์สุดน่ารักระหว่างเธอกับวินเทอร์ aespa ที่สวนสนุก Lotte World

จากคำบอกเล่าของแฟนคลับรายดังกล่าว วินเทอร์ได้ไปเที่ยวที่สวนสนุกในกรุงโซลเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา และวินเทอร์ก็ยืนต่อแถวรอขึ้นรถไฟเหาะกับเพื่อนของเธอเหมือนกับทุกๆ คน

โดยแฟนคลับรายดังกล่าวเล่าว่า “ดูเหมือนว่าเธอจะมากับเพื่อน เธอยืนต่อแถวอยู่ข้างหน้า ซึ่งห่างจากฉันไป 2 คน เพราะงั้นฉันถึงเขียนในกระดาษโน๊ตถึงเธอว่า ‘คุณคือพี่มินจองใช่มั้ยคะ’ พอเธออ่านจบเธอก็ยิ้มให้ฉันพร้อมกับตอบว่าใช่เธอคือมินจอง! จากนั้นฉันก็ขอลายเซ็นเธอและเธอก็เซ็นให้ฉันค่ะ ซึ่งในขณะที่เธอกำลังเซ็นลายเซ็นให้กับฉัน เธอก็เล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านี้ก็เหมือนว่าจะมีคนจำเธอได้เหมือนกัน แต่พอเธอตอบกลับไปว่า ‘ใช่หรอ?’ คนๆ นั้นก็รีบพูดขึ้นมาว่า ‘ไม่เป็นไรค่ะ’ แล้วก็เดินหนีไป คิคิคิ ฉันจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองพูดอะไรออกไปบ้าง เพราะฉันประหม่าและตื่นเต้นมากๆ ฉันคิดว่าฉันน่าจะพูดว่าเธอสวยมากจริงๆ แล้วก็บอกให้เธอดูแลสุขภาพอย่าเจ็บ อย่าป่วยแค่นั้น แล้วฉันก็รีบเดินกลับมาอยู่ที่เดิม”

นอกจากนี้แฟนคลับรายดังกล่าวยังเปิดเผยอีกด้วยว่า เนื่องจากในวันนั้นมีผู้เข้ามาชมสวนสนุกจำนวนมาก พวกเธอจึงยืนรอเกือบ 3 ชั่วโมงเพื่อที่จะนั่งรถไฟเหาะ และหลังจากที่เธอได้ขึ้นรถไฟแล้ว แฟนคลับก็ได้ยินวินเทอร์พูดว่า “ฉันรอมา 3 ชั่วโมงเพื่อสิ่งนี้”