ซอนเย พูดถึงช่วงชีวิตวัยรุ่นของเธอกับ Wonder Girls และเพลงโปรดในวงที่เธอชอบ

ซอนเยเปิดใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตช่วงวัยรุ่นของเธอกับวง Wonder Girls พร้อมกับเปิดเผยเพลงโปรดของวงที่เธอชื่นชอบ

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ในตอนหนึ่งของรายการ ‘Two O’Clock Date with Muzie And Ahn Young Mi’ ซันได้เล่าย้อนกลับไปในช่วงที่เธอยังอยู่กับวง Wonder Girls โดยเธอกล่าวว่า “พวกเรากินบนรถ เวลานอนบนรถก็นอนอ้าปากกัน แต่งหน้าก็แต่งบนรถ พอถึงเวลาแสดงก็ตื่นไปแสดงค่ะ ฉันไม่เคยคิดเสียดาย หรือเสียใจที่ได้ใช้เวลาในช่วงวัยรุ่นไปกับวงเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามากๆ สำหรับฉัน”

สำหรับเพลงโปรดของ Wonder Girls ที่เธอชื่นชอบ ซอนเยได้เลือกเพลง “Nobody” พร้อมกล่าวเสริมว่า “ตอนที่ฉันได้ฟังเพลง ‘Tell Me’ ฉันเคยถามกับตัวเองว่า ‘นี่มันคืออะไรเนี่ย’ คือในตอนนั้นฉันไม่เข้าใจในตัวของคอนเซ็ปต์เพลงค่ะ เพราะมันเป็นคอนเซ็ปต์แนวดิสโก้ในยุค 80 ของอเมริกา ซึ่งมันก็ไม่ได้มีสัมพันธ์หรือเกี่ยวข้องกับพวกเราซักเท่าไรค่ะ เพราะพวกเราเกิดในยุค 90 กัน”

เธอเล่าต่อว่า “ฉันเลยคิดว่าเพลง ‘Nobody’ นั้นทำออกมาได้ดีมาก ฉันว่ามันเจ๋งมากๆ เพราะมันมีทำนองที่ติดหูแล้วหลายๆ คนก็สามารถร้องหรือเต้นตามไปได้ค่ะ”

ส่วนข่าวคราวความเคลื่อนไหวอื่นๆ ของซอนเยก็คือ เธอเพิ่งปล่อยเดบิวต์โซโล่เดี่ยวของเธอออกมาด้วยเพลงที่ชื่อว่า Just a Dancer นั่นเอง