8 ไอดอลเกาหลีหญิงที่เป็นคู่ดูโอ้วิชวลในตำนาน

ไอดอลหญิงเหล่านี้น่าทึ่งมาก และพวกเธอก็จะสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมถ้าได้มายืนอยู่ข้าง ๆ กัน! มาดู 8 คู่ดูโอ้ไอดอลหญิงที่มีภาพลักษณ์วิชวลคูณสองที่จะทำให้พวกเราทุกคนใจสั่น!

1. นายอน – ซานะ (TWICE)

นายอนและซานะเป็นคู่ดูโอ้ที่รวมความน่ารักสดใสของวง TWICE เอาไว้ และพวกเธอก็ยังมีด้านที่ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์มาก ๆ เช่นเดียวกัน!

2. จีซู – เจนนี่ (BLACKPNIK)

ภาพลักษณ์ของจีซูและเจนนี่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน แต่ด้วยความต่างนี้เวลาทั้งสองคนมายืนอยู่ข้าง ๆ กันกลับทำให้ดูเป็นคู่ดูโอ้ที่สมบูรณ์แบบสุด ๆ! โดยเฉพาะความเหมือนน้องแมวของเจนนี่ดูเข้ากับความเป็นน้องลูกหมาสุดน่ารักของจีซู

3. รยูจิน – ยูนา (ITZY)

รยูจินและยูนาได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องในฐานะสมาชิกที่มีภาพลักษณ์วิชวลใน ITZY ทุกคนไม่จำเป็นต้องเลือกคนที่ชอบมากสุด เพราะทั้งสองคนนี้ต่างก็ดูดีมาก ๆ เวลาที่อยู่ด้วยกัน!

4. ไอรีน – เยริ (Red Velvet)

แม้ว่า Red Velvet จะมีภาพลักษณ์วิชวลมากมาย แต่ไอรีนและเยริก็ให้ความรู้สึกสดชื่นและดูไร้เดียงสาเวลาที่มายืนข้างกัน สาว ๆ ทั้งคู่มีความสวยแบบคลาสิกและไม่ว่าจะอยู่ในคอนเซ็ปต์อะไรก็สามารถเข้ากันได้ดีเสมอ

5. ฮีจิน – ฮยอนจิน (LOONA)

ฮีจินและฮยอนจินเป็นภาพลักษณ์วิชวลคูณสองของวง LOONA ในเคสนี้ต้องบอกเลยว่าเป็น “คนนี้ก็สาวสวยถัดไปก็ยังเป็นสาวสวย!”

6. คริสตัล – ซอลลี่ [f(x)]

คริสตัลและซอลลี่ดูเป็นสาวที่มีความตรงข้ามกัน แต่ถึงอย่างนั้นพวกเธอก็เข้ากันได้ ด้วยความอบอุ่นของซอลลี่และความคูลของคริสตัลทำให้ปฏิเสธภาพลักษณ์วิชวลของพวกเธอไม่ได้จริง ๆ!

7. ยุนอา – ยูริ (Girls’ Generation)

ยุนอาและยูริอาจจะแตกต่างจากคู่ดูโอ้คนอื่น ๆ เนื่องจากทั้งคู่ให้ความรู้สึกคล้ายกันในเรื่องภาพลักษณ์จริง ๆ แต่พวกเธอก็ร่วมงานกันได้ดี แถมยังมีชื่อคู่ดูโอ้ว่า “YoonYul (ยุนยูล)” อีกด้วย น่าทึ่งมาก ๆ!

8. โบนา – ซอลอา (WJSN)

โบนาและซอลอาเป็นคู่วิชวลที่เรามักจะเห็นภาพหลังชนหลังของทั้งคู่อยู่บ่อย ๆ โดยทั้งสองคนโดดเด่นมาก ๆ ในฐานะนางฟ้าในตอนจบของเพลง “La La Love”