เจสสิก้าเตรียมเดบิวต์วงเกิร์ลกรุ๊ปในจีน พร้อมความคิดเห็นชาวเน็ตเกาหลี?

เจสสิก้า อดีตสมาชิกวง Girls’ Generation กำลังเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุ๊ปของจีน

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นจีนเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา เจสสิก้าได้อันดับที่ 2 ในการจัดอันดับรอบไฟนอลของรายการออดิชั่นเกิร์ลกรุ๊ปซีซั่น 3 อย่างรายการ ‘Sisters Who Make Waves’ ที่เพิ่งจัดขึ้นเมื่อวันก่อน

อันดับที่ 1 ตกเป็นของ นักร้อง/นักแสดงชาวไต้หวันอย่าง ซินดี้ หวัง และมีรายงานว่า จิลเลี่ยน ชุง หนึ่งในสมาชิกจากวง ‘Twins’ วงเกิร์ลกรุ๊ปฮ่องกง ก็ถูกรวมอยู่ในกลุ่มเดบิวต์นี้ด้วย อย่างไรก็ตามผลการแข่งขันดังกล่าวที่หลุดออกมานั้นก็เป็นเพียงการรายงานจากผู้ชมภายในงานเท่านั้น และถ้าหากข่าวหลุดนั้นเป็นเรื่องจริงก็เท่ากับว่าในตอนนี้เจสสิก้ากำลังเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุ๊ปของจีนอยู่นั่นเอง

‘Sisters Who Make Waves Season 3’ เป็นรายการที่โชว์ให้เห็นถึงกระบวนการการทำงานของอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีอายุเกิน 30 ปี ซึ่งพวกเธอทุกคนจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อโชว์ความสามารถต่างๆ ก่อนที่จะกลับมาเดบิวต์ใหม่เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน และ EP. สุดท้ายก็จะออกอากาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้นั่นเอง

เมื่อชาวเน็ตเกาหลีได้เห็นข่าวดังกล่าวของเจสสิก้า ชาวเน็ตเกาหลีส่วนใหญ่ก็ต่างแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า…

“ฉันเดาแล้วว่าเจสสิก้าถูกลากมาอยู่ที่นี่เพราะเงิน”

“เจสสิก้า นี่คุณทำงานพาร์ทไทม์หรอ”

“ถ้าเธอแค่รอเวลาอีก 3 ปี เธอก็จะประสบความสำเร็จในชื่อของ ‘Girls’ Generation’ และเธอก็จะประสบความสำเร็จในธุรกิจที่เธอปรารถนามาตลอด”

“ฉันเดาว่าเธอน่าจะต้องการเงินนะ”

ที่มา 1