ยูจิน Kep1er มอบของขวัญให้กับพ่อและแม่หลังจากที่เธอ ได้รับรายได้จากการโปรโมต Kep1er

ยูจิน แห่งวง Kep1er แสดงความรักและความกตัญญูที่เธอมีต่อพ่อและแม่ด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยเงินที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเองในการโปรโมต Kep1er ให้กับท่านทั้งสองคน

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ในฟอรัมของชุมชนออนไลน์ยอดนิยมว่า “ชเวยูจิน จากวง Kep1er ได้รับรายได้ครั้งแรกในรอบ 7 ปี” นอกจากนี้ชาวเน็ตรายดังกล่าวยังได้ทำการรวบรวมรูปภาพจากโพสต์ในอินสตาแกรมของแม่ยูจินเอาไว้อีกด้วย โดยแม่ของเธอได้บอกว่า ยูจิน ได้มอบเนื้อวัวฮันอูเป็นของขวัญให้กับพ่อและแม่ และพาทั้งสองไปทานข้าวด้วยกันที่ร้าน Outback Steakhouse

แม่ของยูจินเขียนเอาไว้ว่า:

“นี่คือของขวัญที่ยูจินมอบให้เราตอนที่เธอบินมาหาเมื่อเดือนพฤษภาคม ต้องขอบคุณหนูที่ทำให้แม่กับแจฮองนิม(คุณพ่อขอยูจิน)ได้ไปทานข้าวด้วยกันที่ร้าน Outback อีกครั้ง นี่ถือเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีเลย ลูกเป็นลูกสาวของแม่แท้ๆ แต่เรากลับไม่ค่อยได้เจอกันเลย ยังไงแม่ก็ขอบคุณที่ลูกดูแลและเป็นห่วงพวกเราอยู่เสมอ รักลูกมาก

ยูจิน Kep1er ทำงานในสายอาชีพของการเป็นนักร้องมาแล้ว 7 ปี รวมถึงตอนที่เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของอดีตวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง CLC ด้วย นอกจากนี้ชาวเน็ตรายดังกล่าวยังได้เขียนอธิบายเพิ่มเติมไว้อีกว่า “เธอมอบเนื้อฮันอูเป็นของขวัญให้กับพ่อและแม่ + และยังมอบมื้ออาหารสุดพิเศษที่ร้านอาหาร Outback เพื่อให้ท่านทั้งสองไปทานอาหารร่วมกันอีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่เธออยู่ในวง CLC เธอไม่สามารถรับรายได้จากช่วงนั้นได้ แต่พอเธอได้เข้ามาร่วมโปรโมตกับ Kep1er ในที่สุดเธอก็ได้รับมันเสียที ดังนั้นการกระทำที่แสนอบอุ่นของเธอในครั้งนี้มันจึงทำให้ฉันรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจจนอยากจะร้องไห้ออกมา TT กระต่ายน้อยยูจิน อดทนเข้าไว้น้า”

ที่มา (1)