ลิซ่า จีซู BLACKPINK และแทยัง Big Bang ไปทานอาหารร่วมกัน

มีคนพบ ลิซ่า จีซู และแทยัง ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง

ในฟอรัมของชุมชนออนไลน์ ปรากฏรูปภาพของคน 5 คนที่ทำให้แฟนๆเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก โดยในรูปภาพดังกล่าวเป็นรูปของ ลิซ่า และจีซู BLACKPINK ที่กำลังร่วมเฟรมกับ แทยัง Big Bang ที่เป็นพี่น้องคนสนิทร่วมค่ายของไอดอลทั้ง 3 คน พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร และอีกหนึ่งคนที่น่าจะเป็นเชฟของร้าน ที่เมื่อเห็นภาพแล้วสามารถรับรู้ได้เลยว่าร้านนี้มีความเป็นเลิสทางด้านอาหารมากแค่ไหน

โดยผู้ใช้รายหนึ่งที่เป็นผู้อัปโหลดภาพนี้ลงบนฟอรัมของชุมชนออนไลน์ดังกล่าว ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับแคปชั่นคำถามที่ว่า “การรวมตัวในครั้งนี้หมายถึงอะไรกันแน่?”

ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนก็ได้มาร่วมแสดงความคิดเห็นว่า พวกเขาทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ตอนที่สาวๆ BLACKPINK เพิ่งเริ่มเข้ามาในวงการใหม่ๆ

ตัวอย่างความคิดเห็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ: “มีคนเห็นว่าสมาชิกวง Big Bang ได้เล่นหยอกล้อกับ จีซู ตามประสาเพื่อน พี่น้อง คนสนิทร่วมค่ายในงานประกาศรางวัลที่ถูกจัดขึ้นในช่วงสิ้นปีของปีที่ BLACKPINK เดบิวต์ แล้วก็ไม่ได้เห็นพวกเขากลับมาเจอกันซักพักแล้ว”

“ในตอนที่สาวๆ BLACKPINK ไปดูคอนเสิร์ตเดี่ยวของแทยัง จีซูพยายามทำให้แทยังตกใจด้วยการซ่อนตัวอยู่หลังถังขยะ และตะโกนว่า “เฮ้!” แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีปฏิกิริยาหรือแสดงความตกใจใดๆ เลย”

ที่มา (1)