แฟนๆ กล่าวว่า YG Entertainment ได้ตัดต่อและตัดรูปของ มาชิโฮะและบังเยดัม TREASURE ออกจากรูปถ่ายเก่าของวง

แฟนๆ เชื่อว่า YG Entertainment ได้ครอปตัด และตัดต่อรูปภาพของ มาชิโฮะ และบังเยดัม ออกจากรูปถ่ายของวง ซึ่งการกระทำดังกล่าวก็สร้างความไม่พอใจให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมีการออกมาเรียกร้องให้ค่ายออกมาแถลงการณ์อธิบายถึงเหตุผลอย่างโดยเร็ว

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ทาง YG Entertainment ได้มีการปล่อยรูปภาพเบื้องหลังจาก ‘2021 Summer Camp’ ของวง TREASURE ผ่านทางออฟฟิเชียล weverse ของวง

ในรูปภาพจะเห็นได้ว่าสมาชิกของวง TREASURE กำลังโพสต์ท่าสบายๆ เป็นกันเองในชุดธีมลูกเสือ

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ก็ได้สังเกตเห็นในทันทีว่า มาชิโฮะ และบังเยดัม ที่เป็นสมาชิกของวง TREASURE ซึ่งอยู่ในระหว่างช่วงพักจากกิจกรรมวง ไม่มีรูปภาพเบื้องหลังออกมาเหมือนกับสมาชิกคนอื่นๆ

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม YG Entertainment ได้ประกาศว่า มาชิโฮะ จะหยุดพักยาวเนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ในขณะที่บังเยดัม จะหยุดพักจากกิจกรรมต่างๆ เพื่อไปศึกษาเกี่ยวกับดนตรีและการแต่งเพลงต่อไป

ซึ่งแฟนๆ ต่างก็รับรู้และยอมรับในเรื่องนี้เป็นอย่างดี แต่พวกเขาแค่ไม่เข้าว่า ทำไม YG Entertainment ถึงปล่อยภาพเบื้องหลังจาก ‘2021 Summer Camp’ ของ TREASURE ออกมาโดยไม่มีรูปของสมาชิกอีก 2 คนในวงอย่างมาชิโฮะ และบังเยดัม ที่ต่างก็มีส่วนร่วมในการถ่ายทำรายการดังกล่าวเช่นเดียวกัน

โดย ‘2021 Summer Camp’ ของ TREASURE เป็น DVD และโฟโต้บุ๊คที่ถูกวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2021 เนื่องในโอกาศครบรอบเดบิวต์ครบ 1 ปีของวง ซึ่งก็ได้ผ่านมาเกือบจะครบหนึ่งปีแล้วเช่นกัน

นอกจากนี้ แฟนๆ ก็ยังเชื่ออีกว่าในภาพเบื้องหลังที่ถูกปล่อยออกมานั้นมีการใช้โฟโต้ช็อปเพื่อตัดรูปของ มาชิโฮะ ออกจากรูปของสมาชิกคนอื่นๆ ในวง

โดยแฟนๆ ได้มีการชี้ให้เห็นว่าในแบ็คกราวน์ของรูปรูปหนึ่งมีส่วนที่ดูพร่ามัว และมีปลายเท้าของใครบางคนโผล่ออกมา ซึ่งจากประเด็นที่เกิดขึ้นแฟนๆ ก็ต่างต้องการคำอธิบายว่าทำไม YG Entertainment ถึงพยายามที่จะตัดต่อและตัดรูปของสมาชิกบางคนออกจากภาพเบื้องหลังเก่าๆ ของวงด้วย

คุณล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว?

ที่มา (1)