มีคนเจอนักแสดงสาว คิมแทรี, จีซู BLACKPINK และ อาริน Oh My Girl ในคอนเสิร์ตของวง Cosmic Girls ที่กรุงโซล

วง Cosmic Girls (WJSN) เพิ่งจะเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตในวันแรกจากทั้งหมด 2 วัน ของคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า ‘2022 WJSN Concert – Wonderland’ ซึ่งจัดขึ้นที่ โอลิมปิก ฮอลล์ ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ตามเวลาเกาหลี

แฟนๆ ได้พบเจอคิมแทรีนักแสดงสาวจากซีสีร์เรื่อง ‘Twenty-Five, Twenty-One’ จีซู BLACKPINK และอาริน Oh My Girl ในงานคอนเสิร์ตของวง Cosmic Girl นอกจากนี้ พวกเธอยังได้โชว์มิตรภาพอันแสนน่ารักระหว่างพวกเธอ และสาวๆวง Cosmic Girl ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอีกด้วย

โบนา หนึ่งในสมาชิกของวง Cosmic Girl เป็นเพื่อนสนิทของจีซู อีกทั้งเธอยังเป็นหนึ่งในนักแสดงจากซีรีส์ยอดฮิตเรื่อง ‘Twenty-Five, Twenty-One’ ทางช่อง tvN อีกด้วย โดยในซีรีส์เรื่องนี้เธอได้รับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า โกยูริม ประกบคู่กับตัวละครหลักอย่าง นาฮีโด ที่รับบทโดยคิมแทรี

แฟนๆ ได้ถ่ายรูปบางรูปของคิมแทรีในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งแทรีก็ได้แสดงการสนับสนุนและส่งแรงเชียร์ของเธอให้กับสาวๆ วง WJSN ตั้งแต่ต้นจนจบคอนเสิร์ตอีกด้วย

และหลังจากจบคอนเสิร์ต เอ็กซี่ ได้โพสต์รูปภาพเซลฟี่ของเธอกับคิมแทรีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง พร้อมกับคำบรรยายใต้ภาพว่า “แท..รี อนนี่..รักนะคะ”

นอกจากนี้ ดายอง และอาริน ก็ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายด้วยกันลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งสองเช่นเดียวกัน

แฟนๆ ต่างหลงรักในมิตรภาพของพวกเธอ!