10 ศิลปินเคป็อปหญิงที่น่ารักเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้

ในวงการเคป็อปมีไอดอลหญิงมากมายที่ถูกเหล่าแฟนๆ ยกย่องให้เป็นไอดอลที่สวยราวกับหลุดออกมาจากจินตนาการ หรือบางคนก็สวยจนถูกตั้งฉายาให้ว่าเป็นตุ๊กตาที่มีชีวิตเช่นเดียวกั

อย่างไรก็ตาม การที่แฟนๆ บอกว่าไอดอลบางคนนั้นสวยราวกับตุ๊กตามีชีวิตนั้น มันไม่ได้เกินจริงไปเลยแม้แต่น้อย เพราะถ้าลองสังเกตุดูดีๆ จะเห็นว่าไอดอลหญิงในวงการเคป็อปบางคนมีหน้าตาน่ารัก และสวยงามเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้มากๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งหน้า รวมไปถึงทรงผมของพวกเธอ มันก็ล้วนแต่ทำให้พวกเธอดูเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้ไปซะทุกอย่าง

และรายชื่อทั้งหมดต่อไปนี้ก็คือ รายชื่อของไอดอลบางส่วนที่มีรูปลักษณ์ราวกับตุ๊กตาบาร์บี้มีชีวิต ที่เราได้ยกมา

1. แทยอน Girls’ Generation

แทยอน Girls’ Generation เป็นไอดอลหญิงที่ถ่ายทอดความเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีชีวิตออกมาได้อย่างดีเยี่ยมคนหนึ่งของวงการเคป็อป ที่ทุกคนแทบจะไม่สงสัยหรือเอะใจเลยว่าทำไมเธอถึงดูสวยน่าทึ่งราวกับตุ๊กตามีชีวิตขนาดนี้

2. จินนี่ NMIXX

เพิ่งจะเดบิวต์มาได้ไม่นาน หลายๆ คนก็เริ่มพูดถึงความน่ารักของสมาชิกวง NMIXX และแน่นอนว่าจินนี่ก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับความงามราวกับตุ๊กตาที่มีชีวิตของเธอ

3. จอน โซมี

ไอดอลหญิงอีกหนึ่งคนที่สามารถถ่ายทอดความสวยราวกับตุ๊กตาบาร์บี้มีชีวิตออกมาได้อย่างดีเยี่ยมก็คือ จอนโซมี นั่นเอง โซมีได้รับคำชมมากมายถึงรูปลักษณ์หน้าตาที่งดงามของเธอ รวมไปถึงลุคสาวมั่นของเธออีกด้วย

4. ฮยูหนิง บาฮียียีห์ Kep1er

ฮยูหนิง ถ่ายทอดความเป็นตุ๊กตาบาร์บี้มีชีวิตออกมาได้อย่างดี โดยเฉพาะในภาพถ่ายที่ดูมีความเป็นนางแบบของเธอ

5. ลิซ IVE

ลิซ หนึ่งในสมาชิกวง IVE ได้รับการยอมรับจากความน่ารักเหมือนกับตุ๊กตามีชีวิตของเธอ หรือแม้แต่ลักยิ้มบนใบหน้าของเธอที่มันทำให้เธอดูน่ารักขึ้นไปอีกด้วย

6. โรเซ่ BLACKPINK


โรเซ่ จากวง BLACKPINK เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่มีสไตล์มากที่สุดของวงการเคป็อป และภาพลักษณ์โดยรวมของเธอมันเข้ากับความเป็นบาร์บี้ได้อย่างเพอร์เฟค

7. ยุน STAYC

ยุน สมาชิกวง STAYC มักจะถูกยกย่องอยู่เสมอว่าเธอนั้นสวยราวกับเทพธิดา อีกทั้งผมสีบลอนด์ของเธอยังทำให้เธอดูเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้อีกด้วย

8. ซังอา LIGHTSUM

ซังอา มักจะได้รับคำชมถึงใบหน้าที่งดงามของเธออยู่เสมอ โดยเฉพาะตอนที่เธอได้ลองเปลี่ยนสีผมของเธอใหม่ ที่มันทำให้เธอดูมีออร่าและดูเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้มากๆ

9. แนนซี่ MOMOLAND

เทสด้านแฟชั่นของแนนซี่ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เธอถูกขนานนามว่าเป็นราชินีตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีชีวิต

10. เมย์ Cherry Bullet

ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเป็นสาวสวยหวานของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่ถูกยกย่องให้เป็นไอดอลหญิงที่มีรูปลักษณ์ราวกับตุ๊กตาบาร์บี้

ที่มา (1)