คังฮเยวอน อดีตสมาชิกวง IZ*ONE บอกว่าคนจำเธอไม่ได้ แม้กระทั่งตอนที่เธอขึ้นรถไฟใต้ดิน

คังฮเยวอน อดีตสมาชิกวง IZ*ONE สารภาพว่าบางครั้งเธอก็นั่งรถไฟใต้ดินไปทำงานในช่วงที่รถติดมากๆ

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม คังฮเยวอนได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Star1 ฉบับเดือนมิถุนายน อีกทั้งยังมีภาพของคังฮเยวอน ที่จะแสดงให้เหล่าแฟนๆ ได้เห็นถึงเสน่ห์ความน่ารักของเธอ ในนิตยสารฉบับเดือนมิถุนายนนี้อีกด้วย

ในการสัมภาษณ์พร้อมกับภาพถ่ายของเธอในเล่มนี้ คังฮเยวอนได้อัปเดตเกี่ยวกับตารางงานในปัจจุบันของเธอ โดยหลังจากเสร็จสิ้นจากการโปรโมตกับวง IZ*ONE  คังฮเยวอนก็ได้ปรากฏตัวในรายการบันเทิงต่างๆ พร้อมทั้งเปิดช่องยูทูปของตัวเธอเอง ซึ่งมันก็ทำให้ตารางงานของเธอนั้นยุ่งมากถึงแม้ว่าเธอจะจบการโปรโมตกับ IZ*ONE ไปแล้วก็ตาม

ในวันนี้ คังฮเยวอนเปิดเผยว่า เธอต้องการมุ่งมั่นและมีสมาธิกับการแสดงให้มากที่สุด และก็กำลังตั้งตารอที่จะได้เจอโปรเจคดีๆ อีกครั้ง โดยเธอกล่าวว่า “ฉันต้องการที่จะมุ่งมั่นและมีสมาธิกับการแสดง เพื่อที่ฉันจะได้พบและทักทายเหล่าแฟนๆ ผ่านโปรเจคดีๆอีกครั้งค่ะ”

นอกจากนี้ คังฮเยวอนยังเปิดเผยอีกว่าตัวเธอเองยังคงติดต่อกับสมาชิกคนอื่นๆในวง IZ*ONE และก็ยังคงสนิทสนมกับพวกเธอเหมือนเดิม ถึงแม้ว่ากิจกรรมของวงนั้นได้สิ้นสุดลงแล้วก็ตาม

และเมื่อเธอถูกถามว่า ใครกันที่เป็นแบบอย่างของเธอ คังฮเยวอนก็ตอบกลับมาว่า “IZ*ONE” โดยไม่ลังเล พร้อมทั้งอธิบายว่า “มีสิ่งที่น่าทึ่งต่างๆ มากมายที่ฉันได้เรียนรู้จากเพื่อนๆ สมาชิกในวงค่ะ”

นอกจากนี้ในระหว่างการสัมภาษณ์เธอก็สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนอีกครั้ง เมื่อเธอได้เปิดเผยว่าทุกวันนี้ตัวเธอเองก็ยังคงใช้ขนส่งสาธารณะอยู่ โดยเธออธิบายว่า “เวลาที่รถติดมากๆ ฉันจะใช้รถไฟฟ้าใต้ดินค่ะ ไม่มีใครจำฉันได้แม้ว่าฉันจะขึ้นรถไฟใต้ดินในช่วงที่รถไฟมีคนใช้งานเยอะก็ตาม”