ชาวเน็ตกำลังถกกันว่า คิมซอนโฮ จะกลับมาในรายการ ‘2 Days & 1 Night’ อีกหรือไม่

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา นักแสดงชายคิมซอนโฮได้โพสต์เคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมของเขาเป็นครั้งแรกในรอบ 7 เดือน นับตั้งแต่เกิดเรื่องอื้อฉาวกับอดีตแฟนสาวของเขา และหลังจากนั้นเขาก็ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆบนสื่อโซเชียลอีกเลย โดยเขาได้มุ่งมั่นและเทความสนใจทั้งหมดไปที่การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Sad Tropics’ ที่กำลังจะเข้าฉายในเร็ววันนี้เพียงอย่างเดียว

และในตอนนี้ คิมซอนโฮ ได้โพสต์อินสตาแกรมใหม่ล่าสุดแล้ว โดยโพสต์ดังกล่าวมีความยาวคล้ายกับจดหมายที่เขาโพสต์ถึงแฟนๆ ก่อนหน้านี้ และเมื่อเหล่าแฟนๆ ได้เห็นดังนั้น ก็ต่างพากันสงสัยว่าเขาจะกลับเข้ามาทำรายการ ‘2 Days & 1 Night’ ของช่อง KBS อีกหรือไม่

โดยในรายการ คิมซอนโฮ ได้มีฐานแฟนคลับใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอย่างมากมายสำหรับการปรากฏตัวของเขาในรายการวาไรตี้ดังกล่าว ซึ่งเขาก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้คนมากมาย นอกจากนี้เขาก็ได้โชว์ภาพลักษณ์ที่ดูไร้เดียงสาและบุคลิกที่ดูเป็นคนจริงใจของเขาในตอนที่กำลังเพลิดเพลินกับการเดินทางร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆในรายการให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ชมทั้งหลายได้เห็นอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การคาดเดาของชาวเน็ตที่กำลังสงสัยกันว่า คิมซอนโฮ อาจจะกลับเข้าไปในรายการ ‘2 Days & 1 Night’ นั้น เริ่มมีความเป็นไปได้สูงขึ้น เนื่องจาก ราวี ได้ออกจากรายการเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเกณฑ์ทหารในปลายปีนี้

แล้วคุณล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้?