คิมซอนโฮเขียนจดหมายจากใจถึงแฟนๆ ว่าเขากำลังจะกลับมา

นักแสดงชาย คิมซอนโฮ อัพเดทข่าวคราวให้แฟนๆของเขาทราบในแอคออฟฟิเชียลแฟนคลับ หลังจากที่เขาได้อัพเดทความเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อไม่นานมานี้

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม คิมซอนโฮได้เขียนจดหมายที่มีความยาวพอสมควรถึงแฟนๆ ของเขาในแอคเคาท์ออฟฟิเชียลแฟนคลับ โดยจดหมายดังกล่าวเริ่มต้นด้วย “มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าฤดูร้อนได้มาถึงแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมาก ผมรู้สึกสับสนมากๆ แม้กระทั่งในตอนนี้ที่ผมกำลังเขียนจดหมายนี้อยู่ ผมกำลังคิดอยู่ว่ามันจะสายเกินไปไหมหรือผมควรจะเขียนจดหมายนี้ว่าอย่างไร”

คิมซอนโฮ กล่าวต่อว่า “บางครั้งก็รู้สึกว่าหนึ่งเดือนยาวนานเหมือนหนึ่งปี หรือในบางทีก็รู้สึกเหมือนว่าเวลามันเดินเร็วจนผมตามไม่ทัน ซึ่งแน่นอนว่ามันยากมากๆในการจัดการกับอารมณ์และความรู้สึกของตัวเอง แล้วผมก็เชื่อว่าพวกคุณก็คงผ่านเหตุการณ์เหล่านั้นมาเช่นกันเพราะตัวผมเอง ผมขอโทษที่ทำให้พวกคุณต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นจากความผิดพลาดของตัวผม ผมรู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะรักษาสภาพจิตใจให้หายดีหลังจากที่อกหักมา ผมขอโทษคนที่คอยสนับสนุนผมอีกครั้งจากใจจริง เพราะผมกลัวว่ามันจะเป็นรอยแผลเป็นบนหัวใจของพวกคุณทุกคน”

เขากล่าวต่อว่า “ต้องขอขอบคุณพวกคุณทุกคนมากๆ อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาของผมในตอนนี้ค่อยๆดีขึ้นแล้ว และผมก็ค่อนข้างกังวลเล็กน้อยว่าพวกคุณจะเข้าใจจดหมายนี้ว่าอย่างไร แต่ผมก็หวังว่าทุกคนจะยังรอเวลาที่ผมจะกลับมาหาทุกคนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเร็วหรือช้าเกินไปก็ตาม”

นอกจากนี้ คิมซอนโฮ ยังปิดท้ายจดหมายที่บอกเป็นนัยถึงการกลับมาของเขาว่า “ผมจะดูแลรักษาทุกการสนับสนุนของพวกคุณทุกคนไม่ว่าจะในเกาหลีหรือต่างประเทศ ด้วยการเป็นนักแสดงที่ดีขึ้นและเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆวัน ผมขอโทษอีกครั้ง และหวังว่าพวกคุณจะมีความสุข มีสุขภาพที่แข็งแรง ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างผมมาตลอด ผมสัญญาว่าจะไม่ปล่อยให้พวกคุณรอผมนานเกินไปอย่างแน่นอนครับ”