5 ไอดอลชายตัวร้ายของวงการเคป็อป

ไอดอลเคป็อปแต่ละคนมีความสามารถหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น การทำดนตรี การร้องเพลง การแร็ป การเต้น รวมไปถึงการแสดงบนเวทีอันน่าทึ่งของพวกเขาอีกด้วย แต่ก็มีไอดอลบางคนที่มีความสามารถนอกเหนือจากที่ได้กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด และนั่นก็เป็นเพราะความร้ายกาจและดุดันของพวกเขานั่นเอง

ในขณะที่ไอดอลหลายคนค่อนข้างที่จะคอยระมัดระวังในคำพูดของพวกเขาเพื่อป้องกันการเกิดความเข้าใจผิดที่อาจจะตามมาในอนาคต แต่ไอดอลเคป็อปชายทั้ง 5 คนนี้ก็ยังคงยึดมั่นในการเป็นตัวของตัวเองและกล้าที่จะพูดและตอบคำถามในประเด็นต่างๆ รวมถึงชอบเผาเพื่อนดารา ศิลปินเคป็อปคนอื่นๆอีกด้วย

1. ฮีชอล Super Junior

หนึ่งในไอดอลผู้ร้ายกาจของวงการเคป็อปที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งเขาคนนั้นจะเป็นใครไม่ได้นอกซะจาก ฮีชอล นั่นเอง ไอดอลคนนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องคำพูดที่เฉียบคมของเขา และเขามักจะถูกมองว่าเป็นคนที่ชอบเผาเหล่าดาราดังมาแล้วหลายคนในตอนที่รายการออกอากาศ รวมไปถึงนักแสดงตลก หรือคนอื่นๆที่เคยไปออกรายการร่วมกับเขาก็ล้วนแต่โดนมาแล้วทั้งนั้น ซึ่งก็ได้มีคนรวบรวมวิดีโอคำพูดของเขาในตอนที่พูดถึงดารา ศิลปินคนอื่นๆไว้อย่างนับไม่ถ้วน และนั่นก็ชัดเจนแล้วว่าทำไมเขาถึงถูกเรียกว่า “ราชาตัวร้ายของวงการเคป็อป”

2. ชูการ์ BTS

ชูการ์ แร็ปเปอร์ของวง BTS ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีคำพูดที่เฉียบคมและไม่กลัวการพูดความจริงออกมาตรงๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เรามักจะเห็นกันในเนื้อเพลงที่เขาแต่ง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเดี่ยวของเขา ของศิลปินคนอื่นๆ หรือเพลงของวงก็ตาม โดยชูการ์ได้แต่งเนื้อร้องที่เจาะจงถึงประเด็นต่างๆมากมาย ซึ่งนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่มีอารมณ์ขันเลย เพราะเขาถูกตั้งฉายาให้ว่า นักฆ่า”บัตเตอร์” ที่มีที่มาจากคำพูดเสียดสีที่แฝงความหมายโดยนัย จนบางครั้งก็ทำให้เพื่อนๆสมาชิกในวงของเขาพูดไม่ออกกันเลยทีเดียว และเสน่ห์ที่น่าสนใจจากความร้ายกาจของเขาก็คือ คำพูดตรงๆที่สุดแสนจะธรรมดาของเขาสามารถทำให้คนฟังต่างก็หน้าชาไปตามๆกัน

3. จินยอง GOT7

จินยอง เป็นที่รู้จักกันดีว่า เขาไม่เพียงแต่เป็นคนที่โหดร้ายกับเพื่อนสมาชิกในวงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเหล่าแฟนๆของเขาอย่าง ‘อากาเซ่’ อีกด้วย จินยองเป็นคนที่มีไหวพริบดี ฉับไว และก็เป็นคนที่อาจจะดูตลกแต่ก็แฝงไปด้วยการประชดประชันเบาๆ ซึ่งจินยองก็ไม่เคยกลัวที่จะแสดงทักษะ ไหวพริบดังกล่าวของเขาให้ทุกๆคนได้เห็นเลย อย่างเช่น เวลาที่เขาพูดคุยเล่นๆกับแฟนๆที่มาสารภาพรักกับเขา เขาก็จะตอบกลับไปเพียงแค่เสียงหัวเราะแห้งๆ ที่มันสื่อความหมายออกมาว่าเขา “ปฏิเสธ” คำบอกรักเหล่านั้นจากอากาเซ่นั่นเอง

4. ดีโอ EXO

อย่าหลงกลกับภาพลักษณ์ที่ดูไร้เดียงสาของเขาโดยเด็ดขาด เพราะคำพูดของดีโอสามารถฝังคุณได้อย่างแน่นอน โดยในช่วงแรกที่วงเดบิวต์มาเขาก็ค่อนข้างที่จะขีอายและคอยระมัดระวังตัวอยู่เสมอ ซึ่งต่อมาเมื่อเขาเริ่มชินกับการเป็นคนของสาธารณะ เขาก็ค่อยๆเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาออกมา นอกจากนี้ดีโอยังถูกแฟนๆต่างชาติตั้งฉายาให้ว่า “ซาตาน” ที่มีที่มาจากความดุและความร้ายกาจของเขาอีกด้วย

5. ไอเอ็น Stray Kids

ไอเอ็น เป็นไอดอลอีกคนหนึ่งที่สามารถหลอกทุกคนได้ด้วยใบหน้าที่ดูเด็กและดูไร้เดียงสาของเขา ถึงแม้ว่าไอเอ็นจะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง แต่เขาก็ไม่กลัวที่จะพูดจาหยอกล้อกับพี่ๆเพื่อนๆสมาชิกในวงเลย และในตอนนี้ ไอเอ็น ผู้ที่มีรอยยิ้มที่ดูสดใสและไร้เดียงสาของทุกคนกำลังจะก้าวเข้าไปสู่การเป็นไอดอลผู้ที่ร้ายกาจที่สุดในรุ่นของเขานั่นเอง