มีรายงานว่า YG Entertainment ขายเดโม่ก่อนเดบิวต์ของสมาชิก BLACKPINK

เหล่าแฟนคลับของ 4 สาว BLACKPINK ยังคงเรียกร้องให้พวกเธอคัมแบ็คหลังจากที่มีเสียงเพลงหลุดในไลฟ์สดของโซมี ที่หลายๆคนคาดว่าเพลงดังกล่าวน่าจะเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มต่อไปของ BLACKPINK นอกจากนี้ บลิ้งค์ก็ยังได้ไปพบว่า YG Entertainment อาจจะขายเพลงเดโม่ของพวกเธออีกด้วย

ซึ่งในตอนที่ จีซู กำลังตอบข้อความและพูดคุยกับบลิ้งค์ในแอป Weverse อยู่ เธอก็ได้บอกว่า พวกเธออาจจะกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งในเร็วๆนี้ และในขณะเดียวกันนักร้องชาวจีนคนหนึ่งก็ได้ไลฟ์สดบนอินสตาแกรมและได้เปิดเผยข้อมูลบางส่วนที่เกี่ยวกับไอดอลเคป็อปในช่วงก่อนเดบิวต์ที่แฟนๆหลายคนยังไม่รู้

โจว ซีเฉวี่ยน ไอดอลชาวจีน ได้ทำการไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ พร้อมกับเปิดเผยว่าสาวๆ BLACKPINK ได้อัดเพลงไว้ให้กับทางค่ายต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ก่อนที่พวกเธอจะเดบิวต์ หรือที่หลายๆ คนเรียกกันว่า ‘เดโม่’ นั่นเอง ซึ่งเพลงเหล่านี้ไม่ถูกเปิดเผยและปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ในไลฟ์สดของไอดอลชาวจีนคนดังกล่าวก็ได้เปิดเพลงเดโม่ที่ถูกตัดออกมาบางช่วง ซึ่งเพลงที่ถูกเปิดก็เป็นเสียงร้องของสมาชิก 3 คนจากวง BLACKPINK และในวันต่อมาโจว ซีเฉวี่ยน ก็ได้ไลฟ์สดอีกครั้งพร้อมกับเปิดเพลงเดโม่แบบเต็มเพลงที่ถูกร้องโดย เจนนี่ ลิซ่า และโรเซ่

หลังจากที่โจว ซีเฉวี่ยน ได้เปิดเผยเพลงเดโม่ที่ร้องโดยสมาชิกจากวง BLACKPINK แล้ว เธอก็ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ลิขสิทธิของเพลงเดโม่ดังกล่าวถูกขายโดย YG Entertainment และผู้จัดการของเธอก็ได้ซื้อมันเอาไว้

อย่างไรก็ตามทาง YG Entertainment ก็ยังไม่ได้มีการออกมาแถลงการเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด