ช่วงอายุที่หนุ่มๆวง BTS เคยวางแผนไว้ว่าจะแต่งงาน

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า BTS กำลังทำงานอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ไปจนถึงการเตรียมคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ ทำให้ในตอนนี้พวกเขาไม่มีเวลามาคิดถึงเรื่องการแต่งงานซักเท่าไร แต่ก็ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะไม่เคยพูดถึงมัน เพราะหนุ่มๆวง BTS ได้เคยตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้แล้ว มาดูกันว่าสมาชิกแต่ละคนอยากแต่งงานตอนอายุเท่าไรกันบ้าง

จิน : ต้องการแต่งงานตอนอายุ 31 ปี ซึ่งก็ถือว่ามันใกล้เข้ามาแล้วเพราะในตอนนี้เขาอายุ 29 ปี (การนับอายุแบบสากล)

ชูก้า: ต้องการแต่งงานตอนอายุ 35 ปี เหล่าอาร์มี่ทั้งหลายเตรียมนิ้วนางไว้รอได้เลย!

เจโฮป : ต้องการแต่งงานตอนอายุ 100 ปี จากช่วงอายุที่หนุ่มๆ BTS คนอื่นๆได้เลือกมา จะเป็นช่วงวัยประมาณ 30 ต้นๆ แต่สำหรับเจโฮปเขาเชื่อว่าการที่เขาได้แต่งงานตอนอายุ 100 ปี ก็ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเท่และน่าเหลือเชื่อเพราะเขาสามารถรอคอยคู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้มานานหลายปี

อาร์เอ็ม : ต้องการแต่งงานตอนอายุ 32-33 ปี

จีมิน : ต้องการแต่งงานตอนอายุ 35-36 ปี ซึ่งตอนที่ตอบคำถามในวันนั้นเขาเขียนคำตอบเพียงว่า “อีก 15 ปีข้างหน้า”โดยในตอนนั้นเขาอายุ 20-21 ปี แทนการตอบแบบระบุอายุที่ชัดเจน

วี : ต้องการแต่งงานตอนอายุ 30 ปี

จองกุก : ต้องการแต่งงานตอนอายุ 100 ปีเหมือนกับเจโฮป โดยเขาได้อธิบายเพิ่มเติมว่าเขาไม่ต้องการรีบร้อนที่จะแต่งงาน เพราะในตอนนี้เขามีความสุขกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันและสำหรับเรื่องในอนาคตก็ขอปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ดังนั้นเมื่อไรที่การแต่งงานของเขาเกิดขึ้น มันก็คือเมื่อนั้นนั่นเอง

ที่มา