3 นักแสดงชายสุดหล่อที่เกือบจะได้เดบิวต์เป็น GOT7

เรื่องราวของนักแสดงชายอย่าง อันฮโยซอบ กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เมื่อเหล่าแฟนๆได้รู้ว่าครั้งหนึ่งเขาเกือบจะได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง GOT7 โดยเขาเคยเป็นเด็กฝึกร่วมกับเด็กฝึกคนอื่นๆ และอาศัยอยู่ใน     หอพักด้วยกัน แต่ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจลาออก นั่นทำให้แฟนๆหลายคนรู้สึกเสียดายที่เขาไม่ได้เดบิวต์

อย่างไรก็ตามนอกจากอันฮโยซอบแล้วก็มีหนุ่มหล่ออีก 2 คนที่ผ่านเล็ดลอดออกมาทั้งๆที่เกือบจะได้เดบิวต์แล้วแท้ๆ

อันฮโยซอบ

อันฮโยซอบย้ายจากประเทศแคนาดามาเกาหลีใต้เพื่อไล่ตามความฝันของเขา ซึ่งเขาก็ได้เข้ารับการฝึกฝนร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆในวง GOT7 แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจลาออกเนื่องจากเขารู้สึกว่าทักษะของตนเองยังไม่มากพอ และความสูงของเขาก็ทำให้เขาดูโดดเด่นเกินสมาชิกคนอื่นๆอีกด้วย

นาอึนวู

ในช่วงมัธยมต้นนาอึนวูได้ถูกทาบทามให้ไปเป็นเด็กฝึกในระหว่างที่เขากำลังเดินอยู่บนถนน เขาได้เข้าไปเป็นเด็กฝึกกับ JYP Entertainment อยู่หลายปีตั้งแต่ช่วงยังเป็นวัยรุ่น โดยเขาได้ฝึกร่วมกับจินยองและเจบี GOT7 และพวกเขาก็ได้เดบิวต์ในชื่อ JJ Project ที่เป็นโปรเจคดูโอ้ ก่อนที่วง GOT7 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีต่อมา แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจลาออกจากการเป็นเด็กฝึกของค่าย JYP ในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลาย และเมื่อเขาได้เข้าเรียนในมหาลัยที่ต้องการแล้ว แมวมองที่เคยทาบทามให้เขาเข้ามาเป็นเด็กฝึกที่ JYP ก็ได้แนะนำให้เขาไปออดิชั่นเป็นนักแสดงของทางค่าย CUBE Entertainment และเขาก็ทำมันสำเร็จในที่สุด

พัคซอฮัม

เรื่องราวของ พัคซอฮัม ได้รับความสนใจและกลายเป็นกระแสที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่าแฟนๆรู้ว่า เขาเคยฝึกร่วมกับหนุ่มๆวง BTS ในค่าย BigHit Entertainment และหลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าร่วมเป็นเด็กฝึกของค่าย JYP ซึ่งเขาได้ร่วมฝึกกับสมาชิกของวง GOT7 และวง DAY6 โดยในระหว่างรายการวาไรตี้ Hitmaker แจ็คสัน GOT7 เผยว่า  เขารู้สึกดีใจและมีความสุขมากๆ ที่ได้เห็นพัคซอฮัมเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง KNK นอกจากนี้แจ็คสันยังเล่าอีกว่าเคยเกือบจะได้อยู่วงเดียวกับพัคซอฮัมแล้ว แต่น่าเสียดายที่ซอฮัมไม่ถูกคัดออกและจบลงด้วยการเดบิวต์กับวง KNK ซึ่งต่อมาหลังจากที่ซอฮัมออกจากวง KNK แล้ว เขาก็ก้าวเข้าสู่วงการการแสดงด้วยการตัดสินใจเซ็นสัญญากับบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่งที่ก่อตั้ง โดยอดีตรองประธานของ JYP Entertainment

จากเรื่องราวการไล่ตามความฝันของนักแสดงหนุ่มหล่อทั้ง 3 คนที่ได้กล่าวมาข้างต้น นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่พวกเขาประสบความสำเร็จในเส้นทางใหม่ ในบทบาทของ “นักแสดง!”