สาเหตุที่ BLACKPINK ไม่มีสตาฟผู้ชายเลย

ผู้ใช้งานยูทูปช่องหนึ่งได้โพสต์วิดีโอสัมภาษณ์ชายคนนึงที่อ้างว่าตัวเองเคยเป็นอดีตพนักงานของ YG Entertainment โดยในการสัมภาษณ์ชายผู้นี้ประสงค์ไม่เปิดเผยตัวตนของเขา

จากการสัมภาษณ์ เขาได้พูดถึง BLACKPINK และความจริงที่ว่าพวกเธอไม่มีทีมงานชายเลย อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถทราบได้ว่าเรื่องที่เขาบอกว่าตนเองเคยมีความเกี่ยวข้องกับทาง YG Entertainment นั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่เขาก็ได้อธิบายและให้เหตุผลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือว่า การที่ BLACKPINK มีแต่ทีมงานผู้หญิงนั้นก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เมื่อเทียบกับตอนที่สมาชิกในวงเคยพูดไว้ เกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงข่าวลือเรื่องการออกเดทของพวกเธอ

นอกจากนี้ชายผู้ที่อ้างว่าตนเป็นอดีตพนักงานของ YG Entertainment ยังกล่าวอีกว่า “หลายคนอาจจะคิดว่า BLACKPINK อยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment แต่จริงๆแล้วผู้ที่คอยดูแลและรับผิดชอบทุกเรื่องในวงก็คือ เท็ดดี้ โปรดิวเซอร์จาก The BLACK Lable โดยเท็ดดี้รู้ดีว่าพวกเธอทั้ง 4 คนนั้นน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนจากที่ได้ดูแลพวกเธอมาตลอด ดังนั้นเขาจึงไม่ชอบใจนักเวลาที่วง BLACKPINK มีทีมงานเป็นผู้ชาย ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมรอบตัวพวกเธอมีแต่ทีมงานผู้หญิง”

โดยชายผู้ที่อ้างว่าตนเป็นอดีตพนักงานของ YG ผู้นี้ คือ คนเดียวกันกับคนที่เคยพูดไว้ว่าเขาได้เจอ ซึงรี อดีตสมาชิกของวง BIGBANG ที่บาร์ในย่านชินซาดงเมื่อสองเดือนก่อน และหลังจากวิดีโอที่เขาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ BLACKPINK ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายไม่ว่าเป็นจากสื่อต่างๆหรือแม้กระทั่งในกลุ่มแฟนคลับ วิดีโอนี้ก็ถูกตั้งสถานะให้เป็นวิดีโอส่วนตัวในทันที ดังนั้นเราได้แต่หวังว่าเขาจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้

ที่มา