นายอน TWICE ทำกระเป๋าสตางค์หาย และเธอก็รู้ดีว่าใครสามารถช่วยเธอหามันได้

นายอนรู้ดีถึงพลังของแฟน ๆ ที่จะสามารถช่วยเธอหากระเป๋าสตางค์เจอได้!

เมื่อไม่นานมานี้ นายอน TWICE ได้สตรีมไลฟ์กับโมโมะโดยการใช้เสียงเพียงอย่างเดียวในหัวข้อ “Help Me” (ช่วยฉันด้วยนะคะ!) เธอเริ่มต้นพูดในการไลฟ์ว่า “ฉันไม่อยากพูดเลย เพราะรู้สึกเซ็งมากค่ะ”

ซึ่งในระหว่างการไลฟ์สด นายอนได้ขอให้เหล่าแฟน ๆ ONCE ช่วยไขปริศนา “ความลึกลับ” พร้อมกับเธอกับโมโมะ เธอพูดต่อว่า “มาเดากันค่ะว่ากระเป๋าสตางค์ของฉันอยู่ที่ไหนกันแน่” โดยกระเป๋าเงินของนายอนเป็นของ Chanel สีชมพูที่เพื่อนของแม่ได้มอบให้กับเธอ

นายอนบอกว่า ทั้งเธอและโมโมะก็คิดอยู่นานแล้วว่ากระเป๋าสตางค์ของเธอนั้นหายไปไหน ซึ่งพวกเธอก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน เธอบอกว่าตัวเองได้นั่งรถแท็กซี่ไปบ้านคุณพ่อคุณแม่ของเธอ และได้จ่ายค่าแท็กซี่ด้วยบัตรเครดิต เธอมั่นใจว่าตัวเองได้หยิบกระเป๋าสตางค์ออกมาแล้วหลังลงจากรถแท็กซี่

วันรุ่งขึ้นนายอนก็เข้าตึก JYP Entertainment เพื่อไปหากระเป๋าสตางค์ เธอมั่นใจมากว่ากระเป๋าของเธอจะอยู่ที่บริษัท แต่เมื่อมาถึงเธอก็รีบตรวจหากระเป๋าสตางค์ของตัวเองทั่วทั้งตึกแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่พบ นอกจากนี้เธอยังถามพ่อแม่ด้วยว่ากระเป๋าสตางค์ของเธออยู่ที่บ้านหรือเปล่า และพ่อแม่ของเธอบอกว่าไม่มี

นายอนไปซื้อของที่ร้านขายของชำกับโมโมะ พวกเธอเดินดูสินค้ารอบ ๆ ก่อนที่จะซื้อ นายอนต้องการซื้อเสื้อผ้าตัวที่ชอบ  แต่เธอก็เพิ่งรู้ตอนนั้นว่ากระเป๋าสตางค์ไม่ได้อยู่ที่ตัวเอง เธอโทรหาผู้จัดการเพื่อถามว่ากระเป๋าอยู่ในรถหรือไม่ และผู้จัดการก็บอกว่าไม่มี นายอนย้อนกลับไปยังถนนที่พวกเธอได้จอดรถไว้ และเธอก็ไม่เจอกระเป๋าสตางค์เช่นเดียวกัน

นายอนเล่าให้ฟังว่าตัวเองก็เคยทำกระเป๋าสตางค์หายมาก่อน แต่มันก็มักจะกลับมาหาเธอได้เสมอ เพราะผู้อื่นสามารถทราบข้อมูลการติดต่อเธอได้จากในกระเป๋าสตางค์ เธอได้ขอให้แฟน ONCE ช่วยกันตามหากระเป๋าสตางค์ของเธอ โดยระหว่างนี้เธอก็จะเดินทางไปที่สถานีตำรวจเพื่อแจ้งความว่ากระเป๋าสตางค์ของตัวเองหาย

เราเชื่อว่าแฟน ๆ ONCE เกาหลีก็คงช่วยจับตาดูกระเป๋าสตางค์ของนายอนกันอย่างตั้งใจ ในขณะเดียวกันแฟน ๆ ONCE อินเตอร์ก็ช่วยเผยแพร่ข่าวสารนี้บน Twitter เพื่อช่วยค้นหากระเป๋าสตางค์ของนายอนอีกแรง