คุณแม่ของยูคยอม GOT7 แอบหลุดสปอยล์คัมแบ็คของเขา?

ไม่กี่วันมานี้ มีโพสต์หนึ่งบน Weibo ที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เนื่องจากโพสต์นั้นได้เปิดเผยว่า แม่ของยูคยอมได้กล่าวถึงวันที่เขาจะคัมแบ็คในเร็ว ๆ นี้

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ แฟน ๆ ชาวจีนของ GOT7 ได้แชร์ประสบการณ์การไปทานอาหารที่ร้าน “Steak Box” ซึ่งเป็นร้านอาหารของครอบครัวยูคยอม แฟนคนนี้ยังถ่ายภาพอาหารหลากหลายอย่างที่พวกเขาได้สั่งมาทาน รวมถึงภาพสินค้าต่าง ๆ ของ GOT7 ที่โชว์อยู่รอบ ๆ ภายในตัวร้านมาด้วย

ในโพสต์นั้นอากาเซ่ชาวจีนได้แชร์เรื่องราวว่า พวกเขาได้พบกับแม่ของยูคยอม GOT7 ที่ร้านอาหารด้วย และมีโอกาสได้พูดคุยอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคุณแม่ระหว่างอยู่ที่ร้านนั้นด้วย เธออธิบายว่า แม่ของยูคยอมเป็นคนสุภาพอ่อนโยนมาก และเปิดเผยว่าท่านได้ให้โฟโต้การ์ดเป็นของขวัญสำหรับแฟน ๆ ทุกคนที่แวะมาทานอาหารที่ร้าน

แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจจากชาวเน็ตมากที่สุดในโพสต์นั้นก็คือ ส่วนที่แฟนอากาเซ่ชาวจีนคนนี้ได้พูดถึงการคัมแบ็คของยูคยอมว่าจะมาตอนไหน ถ้าอิงตามที่แม่ของยูคยอมบอก ดูเหมือนว่ายูคยอมอาจจะปล่อยเพลงใหม่ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่แม่ของยูคยอมเผลอหลุดสปอยล์คัมแบ็คของเขา เพราะเมื่อปีที่แล้ว เธอก็เผลอสปอยล์วันวางขายอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของยูคยอมอย่าง “Point of View: U” เช่นเดียวกัน

ในโพสต์นั้นแฟน ๆ ได้แชร์ว่า แม่ของยูคยอมได้บอกกับพวกเขาว่า เพลงจะออกในวันที่ 17 มิถุนายน ซึ่งเป็นช่วงที่เขาได้ปล่อยโซโล่อีพีเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง ถ้าแบมแบมเป็นคิงแห่งการสปอยล์ของ GOT7 แล้ว แม่ของยูคยอมต้องเป็นควีนแห่งการสปอยล์คัมแบ็คของลูกชายตัวเองอย่างแน่นอน

หากการคัมแบ็คในเดือนมีนาคมของยูคยอมได้รับการยืนยันเมื่อไหร่ ก็จะถือเป็นการคัมแบ็คกลับมาของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวนับตั้งแต่ที่เขาได้คัมแบ็คครั้งล่าสุดไปในเดือนมิถุนายน