สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ NMIXX กำลังได้รับความสนใจเนื่องจากเธอหน้าคล้ายกับจื่อวี TWICE

เมื่อพูดถึงวิชวลในวงการเคป็อป ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไอดอลทุกคนนั้นมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้พวกเธอมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แต่ถ้าจะให้พูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปวงหนึ่งที่ได้รับการยกย่องในด้านวิชวลที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติอยู่เสมอ พวกเธอก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเกิร์ลกรุ๊ปวง TWICE นั่นเอง

นับตั้งแต่เดบิวต์มาพวกเธอก็ได้ขโมยหัวใจของแฟน ๆ ไปด้วยรูปลักษณ์หน้าตาที่งดงาม ความสามารถที่ล้นเหลือ และเสน่ห์ที่เปล่งประกายแบบสุด ๆ

แต่ถึงแม้ว่าพวกเธอทุกคนจะดูงดงามมาก แต่ก็ยังมีสมาชิกในวงคนหนึ่งที่ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในตัวแทนภาพลักษณ์หรือวิชวลที่แท้จริงของอุตสาหกรรมเคป็อปและคน ๆ นั้นก็คือจื่อวีนั่นเอง! แฟน ๆ หลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เธอมีวิชวลของความเป็นเจ้าหญิงอย่างแท้จริง! ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติและไร้ที่ติจนชวนให้ใครหลายคนต้องตกตะลึงและหลงใหลไปตาม ๆ กัน

ไม่ว่าเธอจะอยู่บนเวทีหรืออยู่ที่ไหนเสน่ห์ของเธอก็เปล่งประกายแบบฉุดไม่อยู่เลย…

หรือแม้กระทั่งตอนที่เธอยิงธนู เธอก็ดูเหมือนจะเป็นตัวแทนของคำว่าสวยที่แท้จริง!

และเมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตได้สังเกตเห็นว่าสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่จะได้เดบิวต์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านั้นมีความคล้ายคลึงกับสมาชิกวง TWICE จนน่าแปลกใจ และเธอยังเป็นสมาชิกวง NMIXX ซึ่งเป็นวงน้องใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวของค่าย JYP Entertainment อีกด้วย

หนึ่งในสมาชิกวงที่เรากำลังจะเปิดเผยนั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็น ‘ซอลยุน’ นั่นเอง เธอเป็นที่รู้จักในนามของเด็กฝึก “Monster Rookie” เธอผ่านการออดิชั่นที่ TS Entertainment, Fantagio และเคยได้รับการฝึกฝนจาก Woollim Entertainment นอกเหนือจากนี้เธอยังได้รับการยอมรับจากเอเจนซี่ทั้งสามหรือที่เรารู้จักกันในนาม “Big 3” แห่งวงการเคป็อปอีกด้วย

นอกเหนือจากประวัติย่อที่น่าทึ่งของเธอแล้ว ชาวเน็ตยังอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นวิชวลอันแสนงดงามของเธอที่เปล่งประกายออกมาให้เห็นผ่านวิดีโอการแสดงของเธอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากที่ JYP ได้ทำการปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการของสมาชิกวงก่อนเดบิวต์ออกมา ชาวเน็ตก็สังเกตเห็นว่าในวิดีโอนั้นซอลยุนมีความคล้ายคลึงกับจื่อวีจนน่าประหลาดใจ

ในช่วงเวลาที่เธอเปล่งประกาย ชาวเน็ตต่างก็พากันบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าซอลยุนมีใบหน้าที่เฉียบคมและโดดเด่น แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความนุ่มนวลและอ่อนหวานเหมือนจื่อวี และหลาย ๆ คนยังชี้ให้เห็นอีกว่าผมของเธอนั้นดูคล้ายกับสไตล์ที่จื่อวีเคยทำในอดีต

เมื่อวิดีโอทีเซอร์นี้ถูกปล่อยออกมา แฟน ๆ ก็ไม่สามารถหยุดทวีตเกี่ยวกับความคล้ายคลึงกันระหว่างไอดอลหญิงทั้งสองคนนี้ได้เลย บางคนถึงกับคิดว่าเธอดูเหมือนสมาชิกในวง TWICE ตั้งแต่จื่อวีรวมไปถึงซานะด้วย

เมื่อกลับมาคิดพิจารณาอีกทีก็ดูเหมือนว่านอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่งดงามแล้ว ซอลยุนยังเป็นทั้งนักร้องและนักเต้นที่ยอดเยี่ยมด้วย ซึ่งสิ่งนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า JYP จะต้องรู้วิธีในการเลือกดาวดวงใหม่ของค่ายอย่างแน่นอน เพื่อน ๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอลยุนได้ที่ด้านล่างนี้เลย!