นายอน TWICE ช่วยโมโมะจากการชูนิ้วกลางโดยไม่ได้ตั้งใจ

ความหัวไวของนายอนนั้นได้เข้ามาช่วยโมโมะได้อย่างทันท่วงที!

ในบรรดาโมเมนต์ตลก ๆ ของสาว ๆ วง TWICE ก็ยังมีคลิปเบื้องหลังฉากหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ กลับมาหัวเราะกันอีกครั้ง โดยแฟน ๆ ต่างก็บอกว่าต้องขอบคุณนายอนที่ช่วยโมโมะไว้จากการเผลอชูนิ้วกลางของเธอขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ

ขณะถ่ายทำรายการ Show Champion จีฮโยและนายอนได้ทดสอบคำศัพท์ภาษาเกาหลีของโมโมะด้วยการเล่นเกม ๆ หนึ่ง แต่เนื่องจากนิ้วโป้งและนิ้วชี้มีความคล้ายคลึงกันในภาษาเกาหลี พวกเธอจึงเริ่มด้วยการถามถึงนิ้วโป้ง และโมโมะก็ตอบคำถามนั้นถูกต้องโดยเธอยกนิ้วโป้งขึ้นมาเพื่อตอบคำถามนั้น แต่ปัญหาก็คือเธอค่อนข้างสับสนสำหรับคำถามต่อไป

หลังจากนั้นนายอนก็ถามโมโมะต่ออีกว่านิ้วไหนคือนิ้วชี้ แต่เนื่องจากโมโมะไม่สามารถแปลคำศัพท์นั้นได้ เธอจึงยกทุกนิ้วขึ้นยกเว้นนิ้วโป้งของเธอ ซึ่งนั่นทำให้จีฮโยและนายอนอดไม่ได้ที่จะหัวเราะให้กับความฉลาดและไหวพริบของโมโมะ

หลังจากที่นายอนโชว์ให้โมโมะเห็นนิ้วที่ถูกต้องของคำถามนั้น จีฮโยก็ก้าวขึ้นไปอีกระดับโดยการถามว่านิ้วไหนคือนิ้วนาง เมื่อโมโมะรู้ดีว่าไม่ได้หมายถึงนิ้วก้อยอย่างแน่นอน เธอจึงเหลืออีกแค่สองทางเลือก และท้ายที่สุดเธอก็ค่อย ๆ ยกนิ้วกลางของเธอขึ้น ซึ่งนายอนก็สังเกตเห็นได้อย่างทันท่วงทีและรีบยกมือขึ้นมาปิดมือของโมโมะรวมถึงปัดมือของเธอลง

ตอนนี้ทั้งสามคนต่างก็หัวเราะคิกคักและพยายามหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่น่าสงสัยนั้น ซึ่งโมเมนต์ดังกล่าวกลับกลายมาเป็นเรื่องตลก นายอนยังกล่าวอีกว่า “นี่จะกลายเป็นตำนาน”

และนายอนก็พูดไว้ไม่มีผิดจริงๆ เพราะเหล่า ONCE ยังคงหัวเราะเกี่ยวกับเรื่องนี้และรู้สึกขอบคุณที่เธอเข้ามาช่วยโมโมะได้อย่างรวดเร็ว

ตามมาดูช่วงเวลาแห่งความเฉลียวฉลาดของโมโมะและความคิดที่แสนว่องไวของนายอนได้ที่นี่เลย!

ที่มา koreaboo