7 เว็บตูนที่ได้รับการยืนยันว่าจะถูกนำมาผลิตเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้

ในปัจจุบันมีซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีที่สร้างจากเว็บตูนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยเนื่องจากมีเว็บตูนจำนวนมากขึ้นที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ และที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะว่าเว็บตูนส่วนใหญ่มักจะมีเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่และน่าสนใจเอามาก ๆ

นอกเหนือจากนั้นแล้วซีรีส์และภาพยนตร์ที่สร้างจากเว็บตูนเหล่านี้ก็สามารถนำฐานแฟน ๆ ของเว็บตูนมาเป็นผู้ชมได้ด้วย ดังนั้นซีรีส์ที่มีเนื้อเรื่องอิงมาจากเว็บตูนยอดนิยมเหล่านี้จึงเป็นที่รักของผู้อ่านเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เลย

และในวันนี้เราจะมาพูดถึงเว็บตูนบางส่วนที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะถูกนำมาทำเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์ในอนาคตอันใกล้นี้ ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้าง? ต้องตามมาดูกันเลย!

1. ‘The Remarried Empress’

‘The Remarried Empress’ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ Navier Ellie Trovi จักรพรรดินีที่สมบูรณ์แบบของจักรวรรดิตะวันออก เธอสมบูรณ์แบบมากในทุก ๆ ด้านเนื่องจากเธอเป็นทั้งคนฉลาด กล้าหาญ และมีความเชี่ยวชาญทางด้านสังคม เธอมีจิตใจที่ดีและอุทิศทั้งชีวิตของเธอให้กับสามีอย่างซื่อสัตย์มาโดยตลอด เธอพอใจที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในฐานะจักรพรรดินีผู้รอบรู้แห่งจักรวรรดิตะวันออก แต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องราวทั้งหมดกลับพลิกผันเมื่อสามีของเธอพานายหญิงคนใหม่กลับมาและเรียกร้องที่จะหย่าร้างกับเธอ ด้วยความตกตะลึงกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าจึงทำให้เธอพลิกชีวิตตัวเองด้วยการตัดสินใจหย่าร้างและแต่งงานใหม่อีกครั้งกับจักรพรรดิองค์อื่น

2. ‘Sixth Sense Kiss’

เรื่องนี้จะดำเนินตามตัวเอกของเรื่องซึ่งก็คือ Hong Ye Sool เธอเป็นคนที่มีความสามารถในการมองเห็นอนาคตของคนที่เธอจูบ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอบังเอิญไปจูบกับ Cha Min Hoo เจ้านายแสนร้ายกาจของเธอ และในตอนนั้นเองที่เธอเห็นภาพในอนาคตว่าตัวเองจะตื่นขึ้นมาบนเตียงกับเขา หลังจากเห็นภาพในครั้งนั้นเธอก็พยายามอย่างเต็มที่และทุ่มสุดตัวเพื่อหยุดยั้งไม่ให้ภาพในอนาคตที่แสนน่ากลัวระหว่างเธอกับเขาเกิดขึ้นจริง

3. ‘Yeon Nom’

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างคนสองคนที่พบเจอกันในโรงเรียนมัธยมต้น โดยตัวเอกของเรื่องได้พบกับหญิงสาวที่เขาเคยแอบชอบเมื่อสามปีที่แล้วและเรื่องราวของทั้งสองก็ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ

4. ‘A Real Man’

‘A Real Man’ เป็นเว็บตูนแอคชั่นที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของตัวเอกของเรื่องที่มีชื่อว่า Han Yu Yeon ชีวิตของเขาเริ่มต้นจากการเป็นมนุษย์เงินเดือนตำแหน่งเล็ก ๆ และค่อย ๆ ก้าวขึ้นไปสู่ตำแหน่งสูงสุดของบริษัท แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป เขาจึงต้องย้อนอดีตเพื่อกลับมาออกแบบชีวิตของเขาใหม่อีกครั้ง

5. ‘Gorae Byul; The Gyeongseong Mermaid’

‘Gorae Byul; The Gyeongseong Mermaid’ เป็นเว็บตูนโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวในฉากหลังของปี 1926 โดยเรื่องราวต่าง ๆ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Soo Ah เด็กหญิงอายุ 17 ปี ซึ่งเป็นคนรับใช้ของครอบครัวชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในเมืองกุนซาน ได้มาพบเจอกับ Ui Hyeon นักเคลื่อนไหวเพื่ออิสรภาพที่กำลังได้รับบาดเจ็บ

6. ‘Hunting Dog’

‘Hunting Dog’ เป็นเว็บตูนแอคชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของคนหนุ่มสาวสามคนที่ตกเป็นหนี้และเข้าไปพัวพันกับคนอีกคนหนึ่งขณะที่พวกเขาพยายามหลบหนี นักแสดงที่จะร่วมแสดงในซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนเรื่องนี้ได้รับการยืนยันและเปิดเผยออกมาแล้ว ได้แก่ Woo Do Hwan, Lee Sang Yi, Kim Se Ron, Park Sung Woong และอื่น ๆ อีกมากมาย

7. ‘History of Nerds’

เรื่องนี้เป็นเว็บตูนที่เคยถูกนำมาผลิตเป็นละครเพลงในปี 2017 โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตอันแสนน่าเบื่อของผู้ชายที่เพิ่งจะก้าวเข้าสู่วัย 20 ปีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

*ไม่อนุญาตให้นำบทความไปลงยูทูปก่อนได้รับอนุญาต