6 ไอดอลเคป็อปที่เปิดเผยอย่างชัดเจนว่าตัวเองทำศัลยกรรม

การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติในวงการเคป็อป แต่ก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดาทั่วไปที่ศิลปินจะออกมาบอกและยอมรับอย่างเปิดเผยว่าตัวเองได้ผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้ว และไอดอลทั้ง 6 คนนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ เกี่ยวกับการออกมาเปิดเผยอย่างชัดเจนว่าพวกเขาได้ทำศัลยกรรมอะไรมาบ้าง จะมีใครบ้าง? ตามไปดูกันเลย!

มินจี 2NE1

เป็นที่รู้กันดีว่า YG Entertainment ขึ้นชื่อในเรื่องการไม่อนุญาตให้เหล่าไอดอลในสังกัดทำศัลยกรรม เว้นแต่จะเป็นเหตุผลทางด้านสุขภาพหรือเป็นข้อตกลงระหว่างไอดอลและบริษัทเอง ซึ่งมินจี 2NE1 ได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกเพื่อรักษาโรคจมูกอักเสบของตัวเอง และ CEO ของเธอยังอนุญาตให้มินจีได้เสริมสวยอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อีกด้วย

Loading...

แชยอน DIA

ครั้งหนึ่งในขณะที่แชยอนได้ไปออกรายการโชว์ ‘Video Star’ เธอได้อธิบายให้พิธีกรฟังว่า ตาสองชั้นของเธอนั้นธรรมชาติตั้งแต่สมัยที่เธอยังอยู่มัธยมต้นแล้ว จากนั้นเธอก็ยอมรับอย่างเปิดเผยว่าตัวเองได้ผ่านการทำศัลยกรรมจมูกมาแล้ว ความจริงใจและความตรงไปตรงมาของเธอได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับพิธีกรและผู้ชมรายการเป็นอย่างมาก

Jessi

เจสซี่เป็นหนึ่งในไอดอลที่เปิดกว้างเรื่องการทำศัลยกรรมมากที่สุดคนหนึ่ง เธอพูดว่า ตัวเองได้ทำศัลยกรรมตาและจมูกมาก่อนที่จะได้เดบิวต์ตามคำแนะนำของต้นสังกัด และหลังจากนั้นเธอก็ร้องไห้ออกมาที่ได้เห็นตัวเองในลุคใหม่ เธอได้ฉีดฟิลเลอร์บางส่วนบนใบหน้า แต่ทั้งหมดก็ละลายไปแล้ว นอกจากนี้เธอยังพูดถึงการศัลยกรรมเสริมหน้าอกของตัวเองอีกด้วย เพราะเธอรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องปกปิดว่าเธอทำอะไรมาบ้าง

จูอี MOMOLAND

จูอีได้เปิดเผยในรายการ ‘Knowing Bros’ ว่าเธอเป็นคนชอบผ่อนคลายความเครียดโดยการไปเจาะหู และเธอก็ยอมรับว่า หูด้านขวาของเธอไม่มีกระดูกอ่อนเหลืออยู่แล้ว เพราะมันถูกนำไปใช้ศัลยกรรมจมูกของเธอไปเป็นที่เรียบร้อย

ฮีชอล Super Junior

ในขณะที่ฮีชอลกำลังเข้ากรมทหารตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย เขาได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเป็นเหตุให้จมูกของเขาหัก จากนั้นเขาก็ได้รับการผ่าตัดเสริมจมูก แต่มันกลับทำให้จมูกของเขาดูเรียบกว่าเดิม เลยทำให้เขาตัดสินใจศัลยกรรมแก้จมูกอีกครั้ง นอกจากนี้ฮีชอลยังเปิดเผยว่าเขาได้ทำตาสองชั้นอีกด้วย

กวางฮี ZE:A

กวางฮีก็เป็นไอดอลอีกคนหนึ่งที่เปิดใจอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาเคยศัลยกรรมอะไรมาบ้าง เขาศัลยกรรมเสริมซิลิโคนที่หน้าผาก จมูก รวมถึงคาง นอกจากนี้เขายังทำวีเนียร์บริเวณฟันและทำศัลยกรรมที่ตาของเขาเช่นเดียวกัน

Loading...