มินอา อดีตสมาชิกวง AOA เปิดเผยว่าเธอกำลังออกเดทอีกครั้ง

มินอา​ อดีตสมาชิกวง AOA ออกมาสารภาพว่าเธอกำลังออกเดทอีกครั้ง

มินอาบอกกับทางหนังสือพิมพ์ Hankook Ilbo ผ่านการสัมภาษณ์ว่าเธอกำลังออกเดท​ โดยเธอบอกว่า “ตอนนี้ฉันมีแฟนแล้ว” และเธอก็อธิบายเพิ่มเติมอีกว่า “ฉันรู้จักเขามาประมาณ 4 ปีแล้ว​และเราเป็นเพื่อนกัน เราเพิ่งจะมาคบกันได้แค่ไม่กี่เดือนเอง และเขาก็มีบุคลิกคล้ายกับฉัน”

มินอาอธิบายอย่างตรงไปตรงมาว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจเปิดเผยเรื่องราวที่เธอกำลังออกเดท​ โดยเธออธิบายว่า “ฉันไม่ต้องการปิดบังความจริงที่ว่าฉันกำลังเดทอยู่ และฉันก็ไม่คิดว่าการออกเดทแบบเปิดเผยนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ดี”

Loading...

นอกจากนั้นเธอยังพูดเสริมอีกว่าแฟนของเธอเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าชายและสนับสนุนให้เธอเริ่มทำธุรกิจเสื้อผ้าของตัวเอง เธออธิบายว่าเขาช่วยเหลือเธอรวมถึงให้คำแนะนำกับเธอในตอนที่เธอกำลังจะเริ่มต้นกิจการใหม่

ในขณะเดียวกันมินอาก็เคยพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวหลังจากมีการเปิดเผยรูปถ่ายของเธอกับแฟนเก่า และเมื่อภาพนั้นถูกเปิดเผยออกมาชาวเน็ตก็ออกมาอ้างว่ามินอาแย่งแฟนเพื่อนของเธอ

นอกเหนือจากนี้มินอายังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องในตอนที่เธอเปิดเผยว่าเธอเคยถูก​ “จีมิน” สมาชิกวง AOA กลั่นแกล้งมาเป็นเวลากว่าสิบปีในช่วงที่เธอโปรโมตในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป และเธอยังทำให้ชาวเน็ตหลายคนตกใจด้วยภาพถ่ายที่เธอกำลังทำร้ายตัวเองอีกด้วย

Loading...