เพลงโซโล่ K-pop ที่มียอดสตรีมสูงสุดตลอดกาลบน Spotify

เพลงเหล่านี้เป็นเพลงโซโล่ของศิลปินเคป็อปที่มียอดสตรีมสูงสุด 5 อันดับแรกตลอดกาลบน Spotify​!

1. SOLO โดย​ เจนนี่

เพลง​ SOLO ที่เปิดตัวในปี 2018 ยังคงเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตที่ได้รับความนิยมมากมาจนถึงปัจจุบัน​นี้เลย และยังครองอันดับที่หนึ่งด้วยยอดสตรีมมากกว่า 330 ล้านครั้งด้วย

Loading...

2. Gangnam Style โดย พัคแจซัง

Gangnam Style ที่เปิดตัวในปี 2012 ได้กลายมาเป็นเพลงฮิตระดับโลกและยังคงเป็นที่รู้จักในทั่วทุกมุมโลกมาจนถึงทุกวันนี้ โดย Gangnam Style ก้าวขึ้นมาครองอันดับที่สองด้วยยอดสตรีมมากกว่า 292 ล้านครั้งเลยทีเดียว

3. MONEY โดย​ ลิซ่า

Money ที่ปล่อยออกมาในปี​ 2021​ กลายมาเป็นเพลงที่เป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลก​ โดยหลังจากที่เพลงนี้ได้รับความนิยมใน​ Tiktok​ อย่างล้นหลาม​ แฟน​ ๆ​ จากทั่วทุกมุมโลกก็มอบความรักให้กับเพลงนี้จนทำให้​ Money​ ก้าวขึ้นไปติดอันดับอย่างรวดเร็วในลิสต์ของเพลงโซโล่ที่มียอดสตรีมสูงสุด 3 อันดับแรก​ ซึ่งในปัจจุบันเพลงนี้มียอดสตรีมมากกว่า 181 ล้านครั้งและยังคงเพิ่มขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง

4. Sweet Night โดย​ วี Sweet Night​

เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง​ Itaewon Class ที่เปิดตัวในปี 2020 เพิ่งจะกลายมาเป็นเพลงประกอบซีรีส์เกาหลีที่ถูกสตรีมมากที่สุดตลอดกาล โดย​ Sweet Night​ ก้าวขึ้นมาครองอันดับที่สี่ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 174 ล้านครั้งเลย

5. Stay With Me โดย PUNCH (ft ชานยอล)

Stay With Me เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง​ Goblin ที่เปิดตัวออกมาในปี 2016 ยังคงครองอันดับต้น​ ๆ​ ในลิสต์ของเพลงโซโล่ที่มียอดสตรีมสูงสุดบน Spotify​ โดย Stay With Me อยู่ในอันดับที่ห้าและมียอดสตรีมมากกว่า 172 ล้านครั้งเลยทีเดียว

Loading...