อาร์เอ็ม (RM) BTS ส่งความห่วงใยไปถึงแฟน ๆ ผ่านจดหมายยาวฉบับหนึ่ง

อาร์เอ็ม BTS ส่งความห่วงใยไปถึงแฟน ๆ ผ่านการเขียนจดหมายยาว

อาร์เอ็มได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ บน Weverse เมื่อเช้าของวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และเหล่า ARMY บางคนก็กำลังสงสัยว่าเขารู้สึกอย่างไรกันแน่ โดยสิ่งที่เขาเขียนมีดังนี้ :

“ผมหวังว่าพวกคุณจะสบายดี การเขียนจดหมายยาว ๆ แบบนี้เริ่มกลายมาเป็นเรื่องที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ จนผมรู้สึกว่าผมอาจจะลืมไปเลยว่าจะต้องเขียนมันยังไงถ้าผมไม่ได้เขียน ดังนั้นวันนี้ผมเลยตัดสินใจเขียนมันดูอีกซักครั้ง

Loading...

ถึงแม้ผมจะไม่รู้ว่าจะบอกพวกคุณยังไงถึงความคิดมากมายที่แล่นอยู่ในหัวของผมในตอนนี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผมอยากบอกพวกคุณ ผมอยากให้ทุก ๆ คนที่รักพวกเรามีความสงบสุข ร่มเย็น และไม่เปลี่ยนแปลงไป

ผมเฝ้าค้นหาความสงบสุขและความมั่นคงมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ผมไม่สามารถลบความคิดที่ว่าผู้คน ต่าง ๆ หรือแม้แต่ตัวของผมเองก็ยังต้องการสีสันของชีวิตอยู่ ผมคิดว่ามันเป็นโรคประหลาดที่ทำให้ผมรู้สึกกังวลเมื่อสิ่งต่าง ๆ รอบตัวดูไม่ค่อยมั่นคง

เวลาผ่านไปนานมากแล้วตั้งแต่ผมมาที่โซลตอนอายุ 17 ปี แต่เมื่อมองย้อนกลับไปผมมักจะรู้สึกแปลก ๆ ที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลย แต่ท้ายที่สุดแล้วผมก็เพิ่งจะมีอายุ 28 ปีเอง และผมคิดว่ายังต้องใช้เวลาอีกนับไม่ถ้วนถึงจะมั่นคงได้ดังที่หวังไว้

พูดตามตรงเลยก็คือผมเริ่มเขียนไดอารี่อีกครั้ง แต่วันนี้ผมไม่อยากจะหยิบปากกา ผมเลยมาเขียนที่นี่แทน ผมไม่รู้ว่าทำไมงานเขียนของผมถึงเหมือนในแฟนคาเฟ่ ผมคิดถึงพวกคุณจริง ๆ และมักจะคิดเกี่ยวกับพวกคุณบ้างเป็นครั้งคราว

ฤดูหนาวมาถึงอย่างกะทันหันและมันทำให้ผมรู้สึกหวั่น ๆ แต่ที่จริงแล้วมันก็เป็นฤดูที่ดีที่จะก้าวเดินไปข้างหน้า แล้วพบกันใหม่เมื่อลมร้อนหวนกลับมาในเร็ว ๆ นี้ ผมจะทำงานดนตรีที่ผมรักในทุก ๆ วันเหมือนเช่นเคย ทั้งจิตใจและร่างกายของผมจะเฝ้ารอพวกคุณทุกวัน ผมคิดถึงคุณ!”

เพื่อน ๆ คิดเห็นอย่างไรกับจดหมายของอาร์เอ็ม? มาพูดคุยกันที่ช่องแสดงความเห็นด้านล่างได้เลย!

Loading...