17 ไอดอลเคป็อปที่แต่งกายเป็นตัวละครสุดฮิตในซีรีส์เรื่อง ‘Squid Game’

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ณ เวลานี้ ‘Squid Game’ เป็นซีรีส์เกาหลีที่มาแรงที่สุด แน่นอนว่าวันฮาโลวีนในปีนี้เหล่าไอดอลเคป็อปก็ไม่พลาดที่จะแต่งกายเป็นตัวละครที่อยู่ในเรื่อง และนี่ก็คือ 17 ไอดอลเคป็อปที่แต่งกายเป็นตัวละครสุดฮิตจากซีรีส์เรื่อง ‘Squid Game’ ฉลองวันฮาโลวีนปี 2021! ไอดอลที่เราชอบจะแต่งเป็นตัวละครตัวไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย!

1. วินเทอร์ aespa

วินเทอร์เข้าร่วมปาร์ตี้วันฮาโลวีนของ SM Entertainment ในงาน “SM Halloween House” เธอเลือกแต่งกายเป็น “ตุ๊กตายองฮี” ที่อยู่ในซีรีส์เรื่อง ‘Squid Game’ เธอเป็นหนึ่งในสองไอดอลเคป็อปที่แต่งกายเป็นตัวละครนี้ที่เข้าร่วมปาร์ตี้ SM และเราอยากรู้ว่า ถ้าวินเทอร์เป็นตุ๊กตายองฮีจริง ๆ คุณอยากจะเข้าไปเล่นเกมไหม?

Loading...

2. ชินดง Super Junior

ชินดงเป็นไอดอลเคป็อปอีกหนึ่งคนที่แต่งกายเป็น “ตุ๊กตายองฮี” เขาเดินเข้าร่วมงานพร้อมกับผู้คุมสองคนและต้นไม้อีกหนึ่งต้น ถ้าเป็นคุณจะเลือกเล่นเกม “AEIOU หยุด” กับชินดง Super Junior คนนี้ไหม?

3. ซอฮยอน Girls’ Generation

ซอฮยอนแต่งกายเป็นผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งในเรื่อง “Squid Game” เธอสวมแจ็กเก็ตหมายเลข “456” ซึ่งเป็นเลขประจำตัวของ “กีฮุน” พระเอกในเรื่องนี้ ไม่เพียงแค่การแต่งกายที่เหมือนเท่านั้น แต่เธอยังโพสท่าถ่ายรูปและมีพร็อบรอบ ๆ ตัวเป็นขนมทัลโกนาหลายชิ้นเพื่อสื่อถึงบรรยากาศการเล่นเกมในเรื่อง ทั้งยังรายล้อมไปด้วยผู้คุมสามคนและมีตุ๊กตายองฮียืนอยู่ข้างหลัง นอกจากนี้ยังมีแผ่นกระดาษพับ 2 อัน เพื่อสื่อถึงเกมตั๊กจี และจะเห็นได้ว่า ในภาพอื่น ๆ นั้น เธอกำลังทานอาหารที่อาจสื่อถึงอาหารมื้อสุดท้ายของตัวละครหลักทั้ง 3 คนในเรื่องอย่างซังอู แซบยอก และกีฮุนอีกด้วย

4. ลิซ่า BLACKPINK

สำหรับวันฮาโลวีนในปีนี้ ลิซ่าก็แต่งกายเป็น “ตุ๊กตายองฮี” ในเรื่อง “Squid Game” เช่นเดียวกัน ไอดอลสาวเจ้าของเพลง “LALISA” คนนี้เก็บรายละเอียดเครื่องแต่งกายของตุ๊กตาตัวนี้ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่กิ๊บติดผมไปจนถึงถุงเท้าสีขาวที่ลากยาวมาจนถึงเข่า

5. จีฮุน TREASURE

สมาชิกวง TREASURE คนนี้ก็แต่งกายเลียนแบบเป็น “กีฮุน” ตัวละครหลักในเรื่อง “Squid Game” เขาใส่เสื้อที่ใช้เข้าร่วมการแข่งขันในซีรีส์เป็นเลขเบอร์ “456” และยังแต่งหน้าเป็นลุคแบบคนถูกซ้อมและโดนทุบตีจากการบาดเจ็บ เพื่อสื่ออารมณ์ตัวละครกีฮุนในเรื่องนี้ที่ต้องเผชิญกับการแข่งขันในเกมต่าง ๆ

6. แจมิน NCT

ตามการอัปเดต Account ในโซเชียลมีเดียของ SM Town พบว่า แจมินก็เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่เข้าร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีนของ SM เช่นเดียวกัน เขาแต่งกายเป็น “ผู้คุมที่สวมหน้ากากสี่เหลี่ยม” และอยู่ในชุดปฏิบัติงานสีชมพูเข้ม นอกจากนี้ยังมีพร็อบเป็นปืนปลอมเด็กเล่นที่ใช้ประกอบการถ่ายรูป

7. คิมโยฮัน WEi

คิมโยฮัน สมาชิกวง WEi และเป็นอดีตสมาชิกวง X1 ทำให้แฟน ๆ เซอร์ไพรส์กับลุคที่เขาแต่งกายเป็นตัวละคร “คังแซบยอก” ในเรื่อง “Squid Game” ไอดอลหนุ่มคนนี้สวมวิกผมเลียนแบบตัวละคร นอกจากนี้ยังแต่งหน้าสไตล์ผู้หญิงและมีบาดแผลเลือดไหลบนใบหน้าคล้ายกับบทแซบยอกในเรื่องนี้อีกด้วย

8. อีจินฮยอก UP10TION

สำหรับการแสดงของอีจินฮยอกในรายการเพลง “Show! Music Core” ของสถานี MBC ในคืนฮาโลวีนที่ผ่านมา เขาก็เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่แต่งกายเป็น “ตุ๊กตายองฮี” และยังรวมไปถึงเหล่าแดนเซอร์ของเขาก็แต่งตัวเป็นผู้เข้าแข่งขันและผู้คุมอีกด้วย ความสามัคคีในการคุมโทนซีรีส์ของไอดอลและเหล่าแดนเซอร์นั้นยอดเยี่ยมไปเลย!

9. เจโน่ NCT

เจโน่และแจมิน เป็นไอดอลจาก SM Entertainment ที่แต่งกายเข้าคู่กันที่งานปาร์ตี้ฮาโลวีนของบริษัท เจโน่จะอยู่ในลุค “ผู้คุมหน้ากากสามเหลี่ยม” และยังสวมชุดปฏิบัติงานสีชมพูเข้มเช่นเดียวกับแจมิน นอกจากนี้เขายังถือปืนเด็กเล่นและมีสายพันรอบ ๆ ตัวเขาด้วย

10. แชยอง TWICE

แชยองแต่งกายเป็นผู้คุมใน “Squid Game” สำหรับการไลฟ์สตรีมสดเนื่องในโอกาสการเดบิวต์ครบรอบ 6 ปีของ TWICE แทนที่หน้ากากผู้คุมของเธอจะเป็นรูปวงกลม สี่เหลี่ยม หรือสามเหลี่ยม แต่หน้ากากของแชยองกลับเป็นรูปหกเหลี่ยม เพื่อจะสื่อว่าเธอกับสาว ๆ TWICE อยู่ด้วยกันมาแล้วถึง 6 ปี นอกจากนี้เธอยังถือปืนเด็กเล่นและมีนามบัตรเชิญเล่น “Squid Game” อีกด้วย

11. ยูฮยอน Dreamcatcher

ในงานคอนเสิร์ตออนไลน์ “HALLOWEEN MIDNIGHT CIRCUS” ยูฮยอนอยู่ในชุดผู้คุมจากซีรีส์ “Squid Game” ไอดอลสาวคนนี้สวมชุดสีชมพูและมีหน้ากากผู้คุมเป็นรูปวงกลม นอกจากนี้บนใบหน้าของเธอยังมีรอยแผลสดและรอยเลือดออก

12. ซึลกิ Red Velvet

ในอีพีฮาโลวีนของเธอ NAVER NOW “Seulgi.zip” ซึลกิก็เป็นอีกคนหนึ่งที่แต่งกายเป็นผู้คุมในซีรีส์ “Squid Game” แทนที่จะสวมชุดสีชมพูเข้ม แต่เธอกลับเลือกที่จะสวมชุดสีแดง นอกจากนี้เธอยังสวมหน้ากากที่มีโลโก้วงกลมแปะอยู่ด้วย

13. เวนดี้ Red Velvet

ในอีพีหนึ่งของรายการวิทยุ SBS Power FM radio show “Young Street” เวนดี้ได้แต่งกายเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากซีรีส์เรื่อง “Squid Game” ดีเจไอดอลสาวคนนี้ได้สวมแจ็กเก็ตสีเขียวเข้มอันเป็นเอกลักษณ์ และยังมีหมายเลข “221” แปะอยู่ ตัวเลขนี้สื่อถึงวันเกิดของเธอ ซึ่งก็คือวันที่ 21 กุมภาพันธ์ (2/21)

14. บังชาน Stray Kids

สำหรับวันฮาโลวีนสุดพิเศษของหนุ่ม ๆ Stray Kids อย่าง “WELCOME TO SKZ DEL LUNA” บังชานได้แต่งกายเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน “Squid Game” บนเสื้อแจ็กเก็ตและเสื้อสีเขียวของเขาจะมีหมายเลข “325” แปะไว้อยู่ นั่นเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงวันเดบิวต์ของ Stray Kids คือวันที่ 25 มีนาคม (3/25) นั่นเอง นอกจากนี้ Stray Kids ยังสวมชุด V Line ในคืนวันฮาโลวีนอีกด้วย

15. ดงฮยอน Golden Child

ดงฮยอน สมาชิกวง Golden Child แต่งกายเป็นผู้คุมที่อยู่ในเรื่อง “Squid Game” สำหรับคืนฮาโลวีน ลุคนี้ของเขาดูพิเศษไม่น้อย เพราะจะเห็นได้ว่าบลัชออนบนแก้มของเขานั้นมีรูปร่มเล็ก ๆ แปะไว้อยู่ ซึ่งสื่อถึงขนมทัลโกนาที่เป็นรูปร่มนั่นเอง เขาแต่งชุดนี้เพื่องาน “Secret Party” ฮาโลวีน 2021 ของวง

16. เคตะ CIIPHER

เคตะแต่งเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน “Squid Game” สำหรับคืนวันฮาโลวีน ถึงแม้ว่าหมายเลขบนเสื้อแจ็กเก็ตของเขาจะมองไม่เห็นทั้งหมด แต่ก็แอบเห็นว่ามีเลข “56” อยู่ ทำให้เดาได้ว่า บางทีอาจจะเป็นหมายเลข “456” ก็เป็นได้ เพราะหมายเลขนี้เป็นเลขประจำตัวของตัวละครเอกอย่างกีฮุน นอกจากนี้เขายังมีรอยเลือดบนตัวเพื่อความสมจริงในการแต่งกายอีกด้วย

17. ลีโน Stray Kids

ในอีพีหนึ่งของ “Music Core” ลีโนได้แต่งกายเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน “Squid Game” เขาสวมชุดเสื้อวอร์มสีเขียวและมีรอยแผลบนใบหน้า เสื้อแจ็กเก็ตของเขายังมีหมายเลข “1025” แปะไว้อยู่ด้วย ซึ่งมาจากวันเกิดของเขา วันที่ 25 ตุลาคม (10/25)

Loading...