ไอดอลเคป็อปชายที่ยอดนิยมที่สุดในหมู่สาวๆประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้มีการทำแบบสำรวจในคนญี่ปุ่นเพื่อพิจารณาว่า มีภาพลักษณ์ไอดอลชายเคป็อปคนไหนบ้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น โดยแบบสำรวจในครั้งนี้จะแบ่งผู้ตอบย่อยเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเด็กผู้หญิงวัยรุ่น, กลุ่มผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปี และกลุ่มผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัย 30 ปี เพื่อการพิจารณาแบบสำรวจอย่างละเอียดว่าสรุปแล้วสาว ๆ ในแต่ละช่วงวัยนี้มีความรู้สึกว่า ไอดอลคนไหนจะดึงดูดพวกเธอมากที่สุด? และแต่ละช่วงวัยมีความชอบที่เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

สำหรับกลุ่มเด็กผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น ตัวเลือกที่นอนมาเป็นอันดับที่ 1 ก็คือ วี BTS ตามมาด้วยอันดับที่ 2 จองกุก, ชาอึนอู ASTRO จะอยู่ในอันดับที่ 5, จองฮัน SEVENTEEN อยู่ในอันดับที่ 7, จินและจีมิน BTS อยู่ในอันดับที่ 8 และ 9 ตามลำดับ, บอมกยู TXT อันดับที่ 10 และฮยอนจิน Stray Kids อยู่ในอันดับที่ 11

ผลสำรวจจากกลุ่มผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปี อันดับที่ 1 ก็ยังคงเป็น วี BTS เช่นเดียวกัน, อันดับที่ 2 ชาอึนอู ASTRO, จองกุก BTS อยู่ในอันดับที่ 4, จินและจองฮาน อันดับที่ 5 และ 6 ตามลำดับ, ลีโน Stray Kids อยู่ในอันดับที่ 7, ตามมาด้วย เฟลิกซ์ Stray Kids และมุนบิน ASTRO  อยู่ในอันดับที่ 8 และ 9 ตามลำดับ, สุดท้ายแทมิน SHINee อยู่ในอันดับที่ 10

Loading...

กลุ่มสุดท้ายจะเป็นผลสำรวจจากผู้หญิงในช่วงวัย 30 ปี อันดับที่ 1 คือ แทมิน SHINee, อันดับที่ 2 ทงเฮ Super Junior, ตามมาด้วยฮีชอล Super Junior อันดับที่ 5, มินโฮ SHINee อันดับที่ 6, เยซอง Super Junior อันดับที่ 9 และชางมินแห่ง TVXQ ในอันดับที่ 10

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับรายการนี้ แบ่งปันความคิดของคุณกับ เรา ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง!ได้เลยค่ะ

Loading...