5 ไอดอลเคป็อปที่น่ารักเหมือนแมวสุดๆ

ไอดอลเคป็อปทั้ง 5 คนนี้ขึ้นชื่อเรื่องการมีภาพลักษณ์ที่เหมือนแมวจริง​ ๆ อยากรู้ไหมว่าพวกเขาคือใครบ้าง? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบกันเลย!

1. จูยอน THE BOYZ

จูยอน สมาชิกวง THE BOYZ เป็นที่รู้จักจากดวงตาที่สุขุมนุ่มลึกราวกับตาแมว เพียงแค่คุณชำเลืองมองดูไอดอลชายคนนี้คุณก็จะต้องตะลึงในความงามของเขาอย่างแน่นอน! คุณจะคาดหวังอะไรอีกจากวิชวลอย่างเป็นทางการของวงบอยแบนด์อย่างเขา? ถึงแม้ว่าภายนอกจูยอนอาจจะดูเย็นชาและน่ากลัว แต่เหล่า Deobis (แฟนคลับของวง) จะบอกคุณว่าจริง ๆ แล้วเขาเป็นคนที่ติ๊งต๊องมาก ๆ เลย!

Loading...

2. เจนนี่ BLACKPINK

เจนนี่ สมาชิกวง BLACKPINK เป็นหนึ่งในไอดอลหญิงเคป็อปที่มีชื่อเสียงทางด้านสายตาที่น่าดึงดูดใจสุด ๆ ภาพลักษณ์ของเธอนั้นดูละเอียดอ่อนและสง่างามเหมือนแมวเลย! ด้วยรูปทรงดวงตาที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอทั้งดูหยิ่งทะนง เก๋ไก๋ ควบคู่ไปกับความน่ารักและไร้เดียงสา จนใคร ๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเธอคือราชินีแห่งความเป็นคู่อย่างแท้จริง!

3. ชูก้า BTS

ชูก้า สมาชิกวง BTS ก็เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องรูปลักษณ์หน้าตาที่เหมือนแมวของเขา ไม่ว่าเขาจะกำลังหัวเราะ โกรธ กิน หรือแม้กระทั่งกำลังคิดบางอย่างอยู่ในใจ เขาก็ดูเหมือนแมวซะจริง ๆ เลย! ใครหลายคนต่างก็พากันบอกว่าไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกของเขาเท่านั้นนะที่เหมือนแมวเพราะจิตใจลึก ๆ ของเขาก็เหมือนแมวเช่นเดียวกัน หัวใจของเขามีทั้งความอ่อนไหวและนุ่มนวล เปราะบางแต่ก็แข็งแกร่ง และด้วยความที่เขามีความคล้ายคลึงกับแมวนั่นเอง เหล่า ARMY (ฐานแฟนคลับของวง BTS) จึงตั้งฉายาให้เขาว่า “Lil Meow Meow”

4. คิมโดยอน Weki Meki

คิมโดยอน ไอดอลสาวที่โด่งดังเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในฐานะสมาชิกวง I.O.I และตอนนี้เธอก็กำลังถูกโปรโมตในฐานะสมาชิกของวง Weki Meki อยู่ด้วย เธอถือเป็นไอดอลหญิงอีกคนหนึ่งที่เป็นที่รู้จักจากภาพลักษณ์หน้าตาที่เหมือนแมว! ภาพลักษณ์ที่เหมือนแมวของเธอนี้เองที่ทำให้เธอมีออร่าที่ดูดีมีระดับ และเมื่อนำสิ่งนี้มาจับคู่กับสันกรามที่งดงามได้รูปของเธอรวมไปถึงความสูงถึง 173 เซนติเมตรของเธอแล้วก็ยิ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในวิชวลอันดับต้น ๆ ของวงการ K-pop เลย!

5. วอนอู SEVENTEEN

ดวงตาที่ยาวและเรียวเล็กของวอนอูคือสิ่งที่ทำให้เขามีภาพลักษณ์เหมือนแมว! เนื่องจากรูปทรงดวงตาของเขานี้เองที่ทำให้การแต่งตาสีเข้มเหมาะกับเขามาก ๆ เวลาที่เขาต้องขึ้นแสดงบนเวที และมันก็ส่งผลให้เวลาที่เขาแร็ปเขาดูมีเสน่ห์และดุดันสุด ๆ ไปเลย ได้ยินอย่างนี้แล้วทุกคนก็อย่าเพิ่งหลงกลไปนะ เพราะชาว CARAT (แฟนคลับของวง) ต่างก็รู้ดีว่าไอดอลชายคนนี้เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวจริง ๆ

ในขณะที่บางคนบอกว่าวอนอูมีภาพลักษณ์ที่เหมือนสุนัขจิ้งจอกมากกว่า แต่คนอื่น ๆ อีกหลายคนก็เห็นพ้องต้องกันว่าวิชวลของเขานั้นเหมือนแมวมากกว่าและเป็นสมาชิกวงคนอื่นอย่างอูจีซะอีกที่มีภาพลักษณ์เหมือนสุนัขจิ้งจอก

เราพลาดไอดอลเคป็อปคนอื่น ๆ ที่ควรรวมอยู่ในลิสต์นี้ไปไหม? แล้วไอดอล K-pop ที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบอยู่ในลิสต์นี้หรือไม่? บอกเราในช่องแสดงคว

Loading...