แชรยอง ITZY พูดถึงช่วงเวลาที่พวกเธอเจอ aespa

แชรยองบอกใบ้ว่ามิตรภาพของพวกเธอกำลังเบ่งบานมากแค่ไหน!

เมื่อ ITZY และ aespa กลายมาเป็นสองวงยอดนิยมที่แฟน ๆ ชื่นชอบ โดยเฉพาะหลังจากการพูดคุยและมีปฏิสัมพันธ์กันระหว่าง “รยูจิน” และ “คาริน่า” แฟน ๆ ต่างก็พากันสงสัยว่าพวกเธอสนิทสนมกันมากแค่ไหน ซึ่งมันก็เป็นความโชคดีที่แชรยองได้ออกมาอัพเดทถึงสิ่งนี้จนทำให้แฟน ๆ ต้องตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน

ในระหว่างงานแฟนไซน์ หนึ่งในบรรดา MIDZY (แฟนคลับของวง) ที่อยากรู้อยากเห็นได้ถามแชรยองว่าเธอมีช่วงเวลาเบื้องหลังสนุก ๆ เกี่ยวกับการพบเจอกันระหว่างพวกเธอกับสมาชิกวง aespa ที่อยากจะเล่าให้พวกเราฟังบ้างไหม

Loading...

นอกจากจะได้เจอพวกเธอบนเวที Music Core แล้ว แชรยองยังเปิดเผยว่าพวกเธอทั้งสองวงยังได้พูดคุยกันในขณะที่ใช้ลิฟต์ตัวเดียวกันอีกด้วย

เนื่องจากการพูดคุยกันครั้งก่อนระหว่างสมาชิกวง ITZY และ aespa ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเธอน่ารักและเคอะเขินกันมากแค่ไหนเมื่อพวกเธอเจอกันครั้งแรก แฟน ๆ จึงเอ่ยปากถามว่าพวกเธอสนิทกันมากขึ้นไหมนับตั้งแต่นั้นมา และด้วยรอยยิ้มของแชรยองก็ได้เผยให้เห็นเป็นนัยแล้วว่าพวกเธอไม่รู้สึกเขินอายเมื่ออยู่ใกล้ ๆ กันอีกต่อไปแล้ว โดยเธอบอกแฟน ๆ ว่า “วันนี้มันโอเค!”

ถึงแม้ว่าคำถามนี้จะทำให้แฟน ๆ แซวว่า ITZY นั้น “Not Shy” เหมือนชื่อเพลงของพวกเธอเลย และเหล่า MIDZY (แฟนคลับของวง ITZY) กับ MY (แฟนคลับของวง aespa) ต่างก็ดีใจที่ได้ยินว่าพวกเธอค่อย ๆ สนิทกันมากขึ้นแล้ว

ติดตามเรื่องราวอัพเดทเกี่ยวกับมิตรภาพของ ITZY และ aespa ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องตื่นเต้นเมื่อได้เห็นพวกเธอมีปฏิสัมพันธ์กันได้ที่นี่เลย!

Loading...