เจบี GOT7 ได้พิสูจน์ว่า เขาเป็นคนที่ ‘พูดคำไหนคำนั้น’ เมื่อเขาได้เลี้ยงอาหารยองแจตามสัญญา!

ไม่นานมานี้ ยองแจ GOT7 เพิ่งจะเปิดตัวมินิอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า ‘COLORS from Ars’ พร้อมกับมิวสิควิดีโอโซโล่เดบิวต์เดี่ยวของเขาในเพลง ‘Vibin’ และแน่นอนเหล่าเพื่อน ๆ สมาชิกในวง GOT7 ก็ให้การสนับสนุนยองแจอย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้น บางทีความตื่นเต้นของเพื่อนสมาชิกในวงต่อมินิอัลบั้มใหม่นี้อาจจะมีมากกว่าความตื่นเต้นของตัวยองแจเองด้วยซ้ำ

และก่อนที่ยองแจจะประกาศว่าตัวเขากำลังเตรียมอัลบั้มใหม่อยู่ ก็เป็นลีดเดอร์ของวง GOT7 อย่างเจบีนั่นเองที่พลาดหลุดปากออกมาบอกแฟน ๆ ก่อน เพราะเขาได้สปอยล์รายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มโซโล่เดบิวต์เดี่ยวของยองแจอย่างเปิดเผยว่าอัลบั้มนี้ของยองแจจะมีท่าเต้นด้วย

ดังนั้น เมื่อเจบีได้ไปหายองแจเพื่อฟังเพลงไตเติ้ล ‘Vibin’ ยองแจก็เลยถือโอกาสแซ็วเขาในเรื่องนี้ โดยเสนอให้เจบีซื้ออาหารมาเลี้ยงเขาเพราะเป็นต้นเหตุของการสปอยล์ และลีดเดอร์อย่างเจบีก็ตกปากรับคำ!

Loading...

ยองแจ : ยังไงก็ขอบคุณที่มานะครับฮยอง

เจบี : อย่างน้อยนายน่าจะเลี้ยงอาหารฉันสักมื้อนะ?

ยองแจ : โอ้ พูดถึงอาหาร… อันที่จริง…ไม่ใช่ว่าเป็นฮยองมากกว่าเหรอครับที่ควรซื้ออาหารมาเลี้ยงผม?

เจบี : ฉันทำผิดสินะ…

และเมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ต่างคนต่างก็ไม่มีใครลืมสัญญาในครั้งนี้ แน่นอนว่าหัวข้อการซื้ออาหารเลี้ยงยองแจก็ถูกนำมาพูดอีกครั้ง! เมื่อทั้งสองคนได้ปรากฏตัวขึ้นในรายการ STATION Z ของสถานี KBS ด้วยกัน พวกเขาทั้งคู่ถูกถามว่า สรุปแล้วเจบีได้ซื้ออาหารมาให้ยองแจหรือยัง? พอได้ยินเช่นนั้น ยองแจก็รีบเตือนเจบีฮยองทันที!

และตอนนี้เจบีก็ได้ทำตามสัญญาแล้วเรียบร้อย! ยองแจได้โพสต์ภาพกล่องอาหารจำนวนมากลงบน Instagram Stories เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าในที่สุดเจบีก็ได้เลี้ยงอาหารเขาแล้ว! และหลังจากนั้นไม่นาน เจบีก็รีโพสต์ของยองแจซ้ำลงบน Instagram Stories ตัวเอง

ยองแจ : ฮยองของเราคือดีที่สุดแล้วคร้าบบบ

เจบี : ขอให้มีการแสดงที่ดีนะ

แต่ความใจดีของเจบีฮยองก็ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เมื่อเจบีได้รู้ว่ายองแจไม่ได้ขึ้นโชว์การแสดงคนเดียวที่ M! Countdown เขาจึงพิจารณาเลี้ยงคนในทีมอื่น ๆ ที่เหลือ รวมตั้งแต่แดนเซอร์ของยองแจ ที่เป็นทีมแดนซ์มาจาก LOOK ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าพวกเขาเหล่านี้ทำงานร่วมกับ GOT7, EXO, SHINee และ SEVENTEEN เป็นต้น

มีแดนเซอร์บางคนได้แชร์ภาพถ่ายกล่องอาหารลงใน Instagram Stories พร้อมแท็กไปหาทั้งเจบีและยองแจ ไม่นานหลังจากนั้นเจบีก็รีโพสต์แดนเซอร์เหล่านั้นลง Instagram Stories ของตัวเองเช่นเดียวกัน

Loading...