สมาชิกวง TWICE เปิดเผยนิสัยสุดแปลกของ (Nayeon) นายอน

จริง ๆ นายอน TWICE ก็ถือเป็นคนหนึ่งที่สมบูรณ์แบบมาก จนกระทั่งเรื่องราวนิสัยสุดแปลกของเธอได้เปิดเผยออกมาเท่านั้นแหละ…

ในการให้สัมภาษณ์กับ 1theK ที่ผ่านมา สาว ๆ TWICE ได้เปิดเผยนิสัย 3 อย่างของนายอนที่ไม่มีใครในวงทำ โดยที่นายอนเองก็ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ!
นิสัยสุดแปลกที่นายอนได้ทำเป็นอย่างแรก คือ นายอนส่งเสียงออกมาขณะที่กำลังนอนหลับ ในตอนแรกเธอบอกว่า เธอก็ไม่แน่ใจว่าตัวเองกำลังพูดในขณะที่นอนหลับอยู่หรือเปล่า แต่ดาฮยอนก็ยืนยันกับเธออย่างหนักแน่นว่า ตอนนอนหลับเธอทำมันจริง ๆ เสียงนั้นให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานอาหารอยู่เลย และสมาชิกในวงทุกคนต่างก็เห็นด้วยกับดาฮยอนทันที จองยอนยังกล่าวเสริมว่า “จริง ๆ เลยนะนายอน”

และตามที่จีฮโยได้เล่ามา นิสัยสุดแปลกอีกอย่างหนึ่งของนายอน คือ เธอจะชอบหัวเราะเสียงดังในขณะที่กำลังใช้โทรศัพท์ “เธอหัวเราะเสียงดังเวลาคุยโทรศัพท์ เธอขำหนักมากจนบางฉันก็แบบว่า ‘เธอเป็นอะไรหรือเปล่าเนี่ย?’ เธอขำหนักจริง ๆ และไม่เคยบอกว่าขำเพราะอะไร” – จีฮโยกล่าว

Loading...

มินะได้สาธิตให้ดูเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ และดูเหมือนว่านายอนจะระเบิดหัวเราะออกมาอยู่ครู่หนึ่ง สักพักรอยยิ้มของเธอก็หายไปจากใบหน้าอย่างสมบูรณ์! มากันที่นิสัยสุดแปลกอย่างสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดของนายอน คือ การทิ้งแว่นตาเอาไว้ในตู้เย็น แต่นายอนค้านหัวชนฝาว่าเธอไม่น่าจะทำอย่างนั้น และดาฮยอนก็บอกให้นายอนไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองโดยการไปเช็คตู้เย็นในวันนั้นเลย ท่าทางเหมือนดาฮยอนจะมั่นใจสุด ๆ และดูเหมือนว่านายอนจะเจอแว่นตาของตัวเองในนั้นจริง ๆ! นอกเหนือจากนิสัยสุดแปลกของนายอนแล้ว ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่สาว ๆ TWICE ได้มาเล่าให้เราฟัง โปรดติดตามเพิ่มเติม!

รับชมได้ที่

Loading...