8 ไอดอลชายเคป็อปที่กลายเป็นคุณอาสุดน่ารักของหลาน ๆ

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 8 ไอดอลชายเคป็อปที่อาจจะมีเสน่ห์เหลือล้นบนเวที แต่พออยู่ข้างนอกก็จะกลายเป็นคุณอาที่แสนอ่อนโยนต่อหลานสาวและหลานชายของตัวเอง บอกเลยว่าแต่ละคนน่าเอ็นดูสุด ๆ จะมีใครบ้าง ต้องตามไปดูกันเลย!

1. บ๊อบบี้ iKON

บ๊อบบี้ สมาชิกวง iKON กลายเป็นคุณอาที่น้อง Raon ภาคภูมิใจมากที่สุด (Raon เป็นลูกของพี่ชายบ๊อบบี้) โดยเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา วิดีโอที่ Raon และบ๊อบบี้ได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรกนั้นกลายเป็นไวรัลไปทั่วอินเตอร์เน็ต ในวิดีโอนั้นได้ทำให้เราเห็นบ๊อบบี้อุ้มหลานชายของเขาเอาไว้ในอ้อมแขน คุณลองมองเข้าไปในดวงตาของเขาดูสิ แล้วจะรู้ว่าบ๊อบบี้เอ็นดูหลานชายตัวน้อยของเขามากขนาดไหน! โดยตอนนี้บ๊อบบี้เองก็เพิ่งจะกลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปหมาด ๆ ดูเหมือนว่าน้อง Raon จะมีเพื่อนเล่นในครอบครัวเพิ่มมาอีกคนแล้วนะ

Loading...

2. ไค EXO

ไค เมนแดนซ์คนเก่งของวง EXO กลายเป็นคุณอาของหลานสาวที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง Rahee และ Raeon ไอดอลหนุ่มคนนี้ได้แชร์ภาพถ่ายของเขากับหลานสาวทั้ง 2 คนลงบนโซเชียลมีเดีย นั่นเป็นการโชว์ให้พวกเราเห็นว่า เขามีมุมที่แสนอ่อนโยนและห่วงใยเด็กน้อยมากเพียงใด นอกจากนี้ ไคยังไปปรากฏตัวในรายการ “I Live Alone” กับหลานสาวทั้ง 2 คนอีกด้วย ในรายการเขาโชว์พลังคุณอาออกมาได้น่าเอ็นดูสุด ๆ เลย

3. ซูบิน TXT

ซูบิน อายุเพียง 21 ปีเท่านั้น แต่เขาก็ได้กลายเป็นคุณอาที่น่าภาคภูมิใจของหลานชายเสียแล้ว! และถึงแม้ว่าเขาจะแชร์ภาพถ่ายตัวเองกับหลานชายที่น่ารักลงบนโซเชียลมีเดีย แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะนำสติ๊กเกอร์มาแปะใบหน้าเด็กน้อยเอาไว้เพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัวให้เป็นความลับ เขาปกปิดใบหน้าของเด็กน้อยทุกครั้งก่อนที่ตัวเองจะโพสต์เรื่องใด ๆ ที่เกี่ยวกับหลานชายของตัวเอง ซูบินช่างเป็นคุณอาที่แสนห่วงใยหลานชายตัวน้อยเสียจริง!

4. ท็อป BIGBANG

แฟน ๆ BIGBANG ต่างก็รู้จักหนูน้อย Yeonjun หลานชายของหนุ่มท็อปมาอย่างยาวนาน เพราะว่านั่นเป็นลูกชายของพี่สาวเขา ไอดอลหนุ่มคนนี้ไม่เคยเบือนหน้าหนีเมื่อต้องถ่ายภาพคู่กับหลานชายคนโปรดที่น่ารัก ครั้งหนึ่งที่ BIGBANG มีทัวร์คอนเสิร์ต MADE ที่กรุงมะนิลา หลานชายตัวน้อยคนนี้ก็เข้าร่วมชมด้วย ทั้งยังได้เห็นแท่งไฟขนาดใหญ่ของวงอีกด้วย!

5. จูฮอน MONSTA X

จูฮอน MONSTA X กลายเป็นคุณอาสุดน่ารักของหลานสาวเขาที่มีชื่อว่าน้อง “โอลิเวีย” สาวน้อยคนนี้เป็นลูกของพี่สาวจูฮอน เธออาศัยอยู่กับครอบครัวที่อเมริกา นั่นหมายความว่า จูฮอนสามารถพบกับหลานสาวตัวน้อยคนนี้ได้ก็ต่อเมื่อไปทำงานฝั่งตะวันตกเท่านั้น แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เจอหน้ากันบ่อยนัก แต่ทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีมากทันทีที่เจอกัน ทุกคนรู้ไหมว่ายังมีอะไรที่น่ารักอีก? สิ่งนั้นก็คือ สาวน้อยโอลิเวียเรียกจูฮอนว่า “คุณอาฮันนี่!” ยังไงล่ะ!

6. โฮชิ SEVENTEEN

โฮชิ SEVENTEEN กลายเป็นคุณอาที่น่าภาคภูมิใจมากที่สุดของ “หลานชายและหลานสาว Poporo!” เด็กทั้ง 2 คนนี้เป็นลูกชายและลูกสาวของพี่สาวเขา หลาน ๆ ทั้งสองจะมีความหน้าคล้ายคุณอาของพวกเขามาก และดูเหมือนว่าจะมีดวงตาที่คล้ายแมว ตัวโฮชิเองก็เห็นด้วย เมื่อแฟน ๆ ได้แชร์ภาพของเขาลงบน Weverse โฮชิก็แสดงความเห็นว่า ตัวเขานั้นดูเหมือนหลานชายและหลานสาวของตัวเองเลย!

7. มาร์ค GOT7

มาร์ค ต้วน กลายเป็นคุณอาที่หลาน ๆ ภาคภูมิใจอีกหนึ่งคน เนื่องจากพี่สาวของมาร์คมีลูกทั้งหมด 3 คน ได้แก่ Kylie, Leila และ Bailey นั่นเอง ในขณะที่มาร์คต้องยุ่งอยู่กับการโปรโมตวงในเกาหลีใต้ เขาก็จะได้เจอครอบครัวในช่วงพักผ่อนหรือตอนที่มีตารางงานที่อเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตอนนี้มาร์คอาศัยอยู่ที่ลอสแองเจลิสเป็นหลัก นั่นหมายความว่า เขามีเวลามากพอที่จะเล่นกับหลาน ๆ ที่แสนน่ารักของเขาแล้ว!

8. อีแดฮวี AB6IX

น้อง Chaeyoung หลานสาวตัวน้อย ๆ ของแดฮวีนั้นมักจะอาศัยอยู่ที่ลอสแองเจลิสและโซล เธอเป็นหลานสาวตัวน้อยที่ถูกมองว่าคอยสนับสนุนอาชีพของไอดอลหนุ่มคนนี้ตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น ตั้งแต่ตอนที่เข้าร่วมวง Wanna One และ AB6IX ตัวหลานสาวของเขาเองก็เป็นเซเลบริตี้เด็กคนดัง เพราะเธอเป็นทั้งนางแบบเด็ก และพ่อแม่ของเธอยังเปิดบัญชีอย่างเป็นทางการบน Instagram ให้เธออีกด้วย

Loading...