9 ไอดอลเคป็อปกับรถหรูราคาแพงของพวกเขา

พวกเรากลับมาอีกครั้งสำหรับบทความไอดอลชายเคป็อปกับแบรนด์รถยนต์ที่เขาเลือกขับ! การซื้อรถยนต์ ถือเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ในชีวิต ดังนั้น ผู้คนมากมายต่างคิดไม่ตกว่าควรจะซื้อรถยนต์แบบไหนดีจึงจะเหมาะสมกับตัวเอง แน่นอนว่าประเภทรถยนต์ที่ใครหลายคนต่างตั้งใจเลือกที่จะเป็นเจ้าของก็ถือเป็นข้อมูลที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะมันบ่งบอกถึงรสนิยม บุคลิกภาพ และสิ่งสำคัญของผู้ที่ตัดสินใจซื้อรถประเภทนั้น ๆ ต่อไปนี้ก็คือ 9 ไอดอลชายเคป็อปที่เลือกจะขับรถแบรนด์ดังสุดร้อนแรง! แต่จะมีใครบ้าง ต้องตามมาดูกันเลย!

1. แบคฮยอน EXO

ในบทความก่อนหน้า เราได้กล่าวถึงหนุ่ม ๆ EXO หลายคนไปแล้ว สำหรับหนุ่มคนนี้จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ แบคฮยอนกับรถยนต์แบรนด์หรู Audi Rs7 รถคันนี้ของเขาจะมีดีไซน์ที่ดูชิคและแน่นอนมันราคาแพงสุด ๆ ราคาตามมาตรฐานของ Audi Rs7 เท่าที่ทราบมาจะอยู่ที่ประมาณ 114,000 ดอลลาร์สหรัฐ มันเป็นรถที่ดูเข้ากับไลฟ์สไตล์และการทำงานหนัก ๆ ของแบคฮยอนได้อย่างลงตัวเลย

Loading...

2. จิน BTS

ดูเหมือนว่า รถแบรนด์ดัง Lamborghini รุ่น Aventador S จะเป็นที่นิยมในหมู่ไอดอลพอสมควรเลยล่ะ ไม่ใช่แค่ จิน bts เท่านั้นที่ซื้อไปขับ แต่จีดราก้อนสมาชิกวง BIGBANG ก็มีเช่นเดียวกัน มีรายงานว่า จินได้ซื้อรถคันนี้สีน้ำเงินไปเมื่อปี 2019 ไม่ใช่แค่ดีไซน์รถที่เท่และดูดีเท่านั้น แต่ราคาก็มีมูลค่าสูงถึง 418,000 ดอลลาร์สหรัฐ ไอดอลหนุ่มฉายา Mr. worldwide handsome คนนี้ทั้งหล่อและคู่ควรกับรถระดับเวิร์ลคลาสอย่าง Lamborghini Aventador S อย่างหาที่ติไม่ได้จริง ๆ!

3. ยูคยอม GOT7

ในปี 2018 ยูคยอมได้ซื้อรถยนต์คันแรกของตัวเองไป นั่นก็คือ Audi รุ่น A7 สีดำสุดเท่ รถคันนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 70,000 ดอลลาร์สหรัฐ จากตรงนี้ก็ทำให้แฟน ๆ เคป็อปเห็นว่า Audi ก็เป็นรถแบรนด์หรูที่ได้รับความนิยมในหมู่ไอดอลไม่น้อยเลยทีเดียว

4. ดีโอ EXO

ย้อนไปปี 2019 ในไลฟ์หนึ่งของแบคฮยอนได้เปิดเผยรถยนต์ของดีโอที่จอดอยู่ในที่จอดรถโดยบังเอิญ ทำให้ตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับการยืนยันว่า ดีโอเป็นเจ้าของรถยนต์ Maserati รุ่น Ghibli ซึ่งมีฐานราคาอยู่ที่ประมาณ 82,000 ดอลลาร์สหรัฐ

5. วี BTS

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า BTS เป็น Ambassador อย่างเป็นทางการของ Hyundai Motors และยังได้ถ่ายโฆษณาหลากหลายโปรเจ็กต์ให้กับแบรนด์รถยนต์นี้ โดยหลังจากที่พวกเขาได้สัมผัสและขับมันอยู่หลายต่อหลายครั้งในรายการ “Run BTS!” ตอนที่ 110 วีก็ได้ตัดสินใจซื้อรถ Hyundai รุ่น Genesis GV80 ที่มีราคาโดยประมาณ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ และยังถือเป็นรถที่ประหยัดในลิสต์รายการนี้

6. จองกุก BTS

เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า จองกุกได้ซื้อรถยนต์คันแรก และรถคันแรกที่เขาเลือกก็คือ Mercedes Benz รุ่น GT63S รถรุ่นนี้จะมีราคามาตรฐานเริ่มต้นที่ 121,000 ดอลลาร์สหรัฐ  โดยรถคันนี้มีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 195 ไมล์/ชั่วโมง รถของจองกุกเป็นรถซีดานที่มีพื้นที่เพียงพอให้สมาชิกคนอื่นนั่งรถไปกับเขาได้ด้วย

7. แจจุง JYJ

แจจุงเป็นไอดอลมาแล้วกว่า 10 ปี และในช่วงเวลาที่เป็นไอดอลเขาได้สะสมทรัพย์สินและสมบัติมากมาย เขามีรถยนต์หลายคัน และทุกคันล้วนเป็นรถแบรนด์หรู อย่างไรก็ตาม รถที่หรูและแพงที่สุดที่เขามีก็คือ Rolls Royce Wraith รถยนต์รุ่นนี้มีราคาสูงถึง 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ แน่นอนว่ารถยนต์ที่สุดยอดเช่นนี้ก็ต้องคู่ควรและเหมาะสมกับไอดอลที่ทำงานอย่างตั้งใจมาหลายปี แจจุง ประสบความสำเร็จตามความฝันของตัวเอง

8. แทยัง BIGBANG

มีครั้งหนึ่งแทยังได้ปรากฏตัวในรายการ “I Live Alone” และได้โชว์รถคู่ใจของตัวเอง ผู้ชมต่างก็ประหลาดใจกับรถยนต์ราคาสุดแพงของเขาอย่าง Lexus CL500 โดยราคาเริ่มเต้นของรถรุ่นนี้จะอยู่ที่ 93,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งก็ถือว่าแพงมาก แต่ก็อาจจะราคาน้อยกว่ารถยนต์รุ่นอื่น ๆ ในลิสต์รายการนี้ นอกจากนี้ แทยังก็เลือกที่จะซื้อรถยนต์สีแดงที่ดูดีแต่ในขณะเดียวกันก็ดูเป็นเงาโฉบเฉี่ยว

9. มินโฮ SHINee

มินโฮซื้อรถยนต์ในปี 2018 และยังเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรถคันนี้อีกด้วย โดยเขาได้พูดถึงเหตุผลที่เขาเลือกที่จะซื้อรถ MINI John Cooper Works คันนี้มากกว่าตัวเลือกรถยนต์แบรนด์หรูคันอื่น ๆ เพราะเขารู้สึกว่ามันเท่มาก ๆ และเขาก็อยากได้และชอบรถคันนี้มาตั้งแต่ตอนที่ยังเด็ก ๆ ราคารถยนต์จะเริ่มต้นที่ 30,000 ดอลลาร์หรัฐ ซึ่งถือว่าไม่แพงมาก ราคากำลังดี

ในปัจจุบันนี้จะพบว่ามีไอดอลหลายคนที่มีรถยนต์เป็นของตัวเองซึ่งทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังป้องกันในเรื่องความเป็นส่วนตัวของชีวิตไอดอลแต่ละคนได้อีกทางพวกเขาทำงานกันอย่างหนักก่อนที่จะได้มาซึ่งรถยนต์แบรนด์หรูคู่ใจของตัวเองแต่สิ่งเหล่านี้จะเป็นไปไม่ได้เลยหากขาดความรักและการสนับสนุนจากบรรดาแฟนคลับที่รักในตัวของพวกเขา

Loading...