อาร์เอ็ม (RM) BTS บอกจำนวนหูฟังไร้สายที่เขาได้ทำหายมาจนถึงตอนนี้

RM สมาชิกวง BTS ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้เขาทำหูฟังไร้สายหายไปแล้วกี่อัน!

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา RM ได้พูดคุยกับแฟน ๆ ผ่านชุมชนคอมมูนิตี้แฟนคลับออนไลน์อย่างเป็นทางการ และในขณะที่ RM กำลังอยู่ในคอมมูนิตี้นั้น มีแฟนคนหนึ่งถามขึ้นมาว่า “คุณทำ Buds หายไปกี่อัน?”

RM หัวเราะและตอบว่า “ก่อนหน้านี้ ผมทำ AirPods หายไป 34 อัน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เพื่อนของผมก็ทรีตผมเหมือนเป็นคนแย่เลย” เขายังคงกล่าวต่อไปว่า “จริง ๆ แล้วผมทำมันหายไปประมาณ 10 อันนะ ไม่ใช่ 34 ก่อนหน้านี้ผมอาจจะพูดเกินจริงไปหน่อย แล้วก็ทำ Buds หายไปเพียง 3 อันเท่านั้น Samsung ให้ผมมาเยอะมาก ดีมาก ๆ เลยล่ะครับ”

Loading...

ผู้คนทั่วไปต่างมองว่า RM เป็นลีดเดอร์คนเก่งแห่ง BTS เขาเป็นคนที่เก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการแสดงโชว์ ด้านภาษา ด้านการพูดสปีช และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ต่างก็รู้ดีว่าลีดเดอร์คนนี้ยังมีอีกด้านหนึ่งในตัว นั่นคือ นัมจุนผู้ซุ่มซ่ามและขี้หลงขี้ลืม (นัมจุนคือชื่อจริงของ RM) เพราะบ่อยครั้ง RM ก็อาจจะมีการทำผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คาดไม่ถึงอย่างการทำของหายและอาจจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ไม่ดีนัก

มีหลายครั้งที่เขาทำกระเป๋า โทรศัพท์ หรือแม้แต่หนังสือเดินทางหายระหว่างที่เดินทางไปต่างประเทศ ทำให้เขาต้องกลับเกาหลีก่อนสมาชิกคนอื่น ๆ ใน BTS นอกจากนี้ เขายังทำอาหารตกพื้นในขณะที่กำลังทานอยู่ เคยเสียบสายไฟผิดขนาดกับปลั๊กเสียบ หรือการทำสิ่งของแตก และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง

แต่แฟน ๆ ก็เชื่อกันว่า นี่ถือเป็นเสน่ห์อันน่าทึ่งอย่างนึงของ RM พวกเขารักในด้านนี้ของนัมจุนอย่างปฏิเสธไม่ได้ เช่นเดียวกับด้านการทำงานและการเป็นลีดเดอร์ของวงที่เขาก็ทำมันได้อย่างดีทีเดียว

Loading...