5 ไอดอลชายเคป็อปที่แสดงออกว่าชอบวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่างเปิดเผย

เป็นเรื่องปกติที่เหล่าศิลปินไอดอลหลายคนจะแสดงความชื่นชมต่อศิลปินรุ่นพี่หรือรุ่นน้องในวงการเคป็อป ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกเวลาที่เหล่าศิลปินแกล้งกัน โวยวายใส่กัน หรือพูดคุยกันบนเวที การกระทำเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจของแฟน ๆ โดยเฉพาะแฟนด้อมของศิลปินทั้งสองฝ่ายก็จะรู้สึกสนุกไปด้วยเมื่อเห็นศิลปินที่ตัวเองรักมีรีแอคซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่พวกเขาได้ทำงานร่วมกัน และต่อไปนี้ก็คือ 5 ไอดอลชายเคป็อปที่เป็นแฟนคลับวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่างแท้จริง!

1. แทฮยอน TXT

แทฮยอนแสดงออกว่าชอบวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง TWICE ในทุกโอกาสที่ได้รับหรือถามถึง อันที่จริงก็ถือได้ว่า เขาอาจจะเป็นแฟนบอยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของ TWICE ก็เป็นได้ เพราะได้รับการยอมรับจากตัวเหล่าศิลปินเองด้วย!

Loading...

2. เฟลิกซ์ Stray Kids

เฟลิกซ์ก็ถือเป็นไอดอลอีกคนหนึ่งที่เซียนในเรื่องการเต้นแบบเกิร์ลกรุ๊ปจนยากที่ใครจะเทียบได้ และนั่นก็เป็นเรื่องจริง เพราะเขารู้จักท่าเต้นเกือบทั้งหมดและนำเสนอมันด้วยหัวใจ ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงดูสมบูรณ์แบบและเป็นที่น่าเคารพมาก

3. ซึงกวาน SEVENTEEN

ซึงกวานเป็นบลูเกิร์ลกรุ๊ปแสตนด์อย่างแท้จริง และเขาก็ไม่เคยอายที่จะยอมรับมัน อีกทั้งยังไม่ปิดบังด้วย หากตอนนั้นจะมีสาว ๆ วง Wonder Girls, Red Velvet, TWICE หรือ GFRIEND มาแสดงอยู่รอบ ๆ ตัวเขา เชื่อได้เลยว่าหัวใจของเขาคงเต้นออกมาเป็นจังหวะที่ตื่นเต้นแน่ ๆ

4. Q THE BOYZ

สมาชิกของวง THE BOYZ คนนี้ก็มักจะแสดงออกว่าชอบวงเกิร์ลกรุ๊ป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง BLACKPINK และดูเหมือนว่า Q จะเป็นแฟนคลับตัวยงของสาว ๆ วงนี้เลยล่ะ เพราะเขาสามารถจดจำตั้งแต่เนื้อเพลงไปจนถึงท่าเต้นได้อย่างดี ความหลงใหลในวง BLACKPINK ของเขานั้นยากที่ใครจะมาเทียบได้!

5. ซูโฮ EXO

ไม่มีแฟนบอยของสาว ๆ Red Velvet คนไหนในโลกที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าซูโฮ EXO คนนี้อีกต่อไปแล้ว เขาแสดงออกถึงความชอบที่มีต่อวงเกิร์ลกรุ๊ปและเพลงของพวกเธออย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา ถึงขั้นที่เราไม่สามารถหยุดเขาจากการเต้นหรือร้องเพลงตามการแสดงของสาว ๆ เลยก็ว่าได้

ที่มา

Loading...