15 ไอดอลเคป็อปที่โดดเด่นและดูดีมากในทรงผม สีฟ้า-น้ำเงิน

ทรงผมโทนสีฟ้า-น้ำเงินไม่ใช่สีที่ใครทำแล้วก็รอดได้ง่าย ๆ แต่ก็มีบางคนที่สามารถทำสีนี้ออกมาแล้วดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ และนี่ก็คือ 15 ไอดอลเคป็อปที่โดดเด่นและดูดีในทรงผมสีฟ้า-น้ำเงิน แต่จะมีใครบ้าง? ตามไปดูกันเลยจ้า!

ฮวีอิน MAMAMOO

ฮวีอินย้อมผมสีน้ำเงินในปี 2019 เพื่อการโปรโมตเพลง “HIP” ของวง MAMAMOO และผมสีนี้ก็ช่างเข้ากับผิวสีขาวน้ำนมของเธอเหลือเกิน!

Loading...

อึนฮา GFRIEND

อึนฮาย้อมผมสีฟ้าในปี 2018 สำหรับการโปรโมตในเพลง “Sunny Summer” ของ GFRIEND ผมสีสว่างนี้ช่างทำให้อึนฮาโดดเด่นและเปล่งประกายท่ามกลางอากาศร้อนของดวงอาทิตย์ที่กำลังแผดเผามากจริง ๆ!

ซิ่วหมิน EXO

ซิ่วหมินย้อมผมสีฟ้าในขณะที่กำลังโปรโมตยูนิต EXO-CBX (เฉิน แบคฮยอน และซิ่วหมิน) สำหรับเพลงเดบิวต์ที่มีชื่อว่า “Blooming Days” และแน่นอนว่าทรงผมนี้ก็ให้ความรู้สึกเดียวกับชื่อเพลงเลยล่ะ เพราะซิ่วหมินช่างเปล่งประกายบนเวทีมากจริง ๆ!

จองยอน TWICE

จองยอนย้อมผมสีฟ้าน้ำทะเลสุดสดใสในปี 2018 เพื่อการโปรโมตเพลง “What Is Love?” และผมสีนี้ก็ได้รับการพูดถึงอย่างมาก ถึงขั้นที่ชื่อของเธอกลายเป็นกระแสและถูกพูดถึงไปทั่วโลกเป็นระยะเวลาหลายวันหลังจากที่เธอได้ปรากฏตัวออกมาให้แฟน ๆ ได้พบเจอ

เวนดี้ Red Velvet

แฟน ๆ เห็นเวนดี้ในลุคผมสีฟ้าครั้งแรกในปี 2014 ตอนนั้นเธอดูดีอย่างมากในทรงผมทูโทนที่ไล่สีมาจนปลายผมที่เป็นสีน้ำเงินแบบคูล ๆ เพื่อการโปรโมตเพลงเดบิวต์ของ Red Velvet ที่มีชื่อว่า “Happiness” จากนั้นเธอก็กลับมาในผมสีฟ้าน้ำเงินอีกครั้งในปี 2016 ที่ทำให้แฟน ๆ นึกถึงเธอในเมื่อก่อน

วี BTS

ใครจะกล้าลืมทรงผมสีน้ำเงินที่แสนโดดเด่นจนกลายเป็น iconic ของหนุ่มวี BTS ในการโปรโมตเพลง “Boy With Luv” ไปได้? ลุคหนุ่มผมสีน้ำเงินของวีนั้นยังคงเป็นที่พูดถึงของแฟน ๆ บนโลกโซเชียลมาจนทุกวันนี้

ไอยู

และเพื่อการโปรโมตเพลง “Blueming” ไอยูถึงกับย้อมผมสีน้ำเงิน มันก็เป็นระยะเวลานานแล้วที่เราได้เห็นสีผมอันแสนสดใสนี้อยู่บนตัวของสาวไอยู และศิลปินเดี่ยวหญิงคนนี้ก็ได้พิสูจน์ให้ชาวเราเห็นแล้วว่าเธอสามารถดูดีได้ทุกลุคไม่ว่าตอนนั้นจะทำทรงผมอะไรอยู่!

ฮัน Stray Kids

ฮันทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจไปตาม ๆ กันระหว่างที่เขาได้ปรากฏตัวในงาน 2018 Mnet Asian Music Awards (MAMAs) เมื่อเขาได้โชว์ผมสีฟ้าของตัวเองบนเวที และแน่นอนสีผมใหม่นี้ก็ทำให้เขาขโมยซีนบนเวทีสุด ๆ ซึ่งมันทำให้เขาโดดเด่นขึ้นอย่างมาก

Coups SEVENTEEN

S.Coups ได้ส่งผมสีฟ้าอ่อนมา 2 ช่วง ช่วงแรกเขาได้ย้อมผมสีฟ้าน้ำเงินแบบกระแสไฟฟ้าในปี 2016 เพื่อโปรโมตเพลง “BOOM BOOM” ของ SEVENTEEN และในปี 2017 เขาก็ได้เปลี่ยนเป็นสีผมที่ดูอ่อนลงและดูนุ่มนวลสำหรับเพลง “CLAP”

จีซอง NCT Dream

จีซองย้อมผมสีฟ้าน้ำเงินสำหรับการโปรโมตเพลง “We Young” ของ NCT Dream ในปี 2017 และสีผมนี้ก็ทำให้เขาเจิดจรัสพอ ๆ กับการที่เขาได้ขึ้นแสดงโชว์อยู่บนเวทีเลย

ดาฮยอน TWICE

ดาฮยอนกระตุกหัวใจแฟน ๆ ด้วยทรงผมสีฟ้าน้ำเงินแบบเดนิมในปี 2019 สำหรับการโปรโมตในเพลง “FANCY” ของสาว ๆ TWICE ลุคนี้ดูยิ่งใหญ่สำหรับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก นั่นเพราะมันเข้ากับภาพลักษณ์และโทนผิวของเธอได้อย่างลงตัว หลังจากนั้นเธอก็ทำให้ผมเป็นเฉดสีฟ้าน้ำเงินที่เข้มขึ้นในปี 2020 สำหรับการโปรโมตในเพลง “MORE & MORE”

รยูจิน ITZY

รยูจินย้อมผมสีน้ำเงินไปเมื่อต้นปี 2020 ในขณะที่โปรโมตเพลง “WANNABE” และเป็นเฉดสีผมแบบน้ำเงิน-ดำ ให้ความหมายประมาณว่า เวลาอยู่ในที่มืดก็จะมองเห็นเป็นสีดำ แต่เวลาอยู่ภายใต้แสงแห่งความเจิดจรัสก็จะเห็นเป็นสีน้ำเงิน เฉดสีผมนี้กระตุกหัวใจแฟน ๆ เป็นมาก และมันก็เหมาะกับลุค Girl Crush ของเธอจริงๆ

ยอนจุน TXT

ยอนจุนย้อมผมสีน้ำเงินในปี 2019 สำหรับการโปรโมตเพลง “Run Away” ของ TXT และเขาก็ทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจด้วยภาพลักษณ์วิชวลที่อัปเกรดขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งใครหลายคนต่างก็จดจำเอาไว้ว่าสีผมนี้เป็นอีกสีที่ชวนให้หลงรักมากจริง ๆ!

จีดราก้อน BIGBANG

พวกเราจะลืมราชาคนนี้ไปได้อย่างไร? ตลอดอาชีพการทำงานของจีดราก้อน เขาย้อมผมสีฟ้าหรือสีน้ำเงินอยู่หลายครั้ง บางครั้งก็ผมสั้น บางครั้งก็ผมยาว บ้างก็เป็นสีน้ำเงินสวยราวกับสายไหม และไม่ว่าเขาจะทำแบบไหน จีดราก้อนก็ยังดูน่าทึ่งมากอยู่ดี

ซอลฮยอน AOA

ซอลฮยอนย้อมผมสีน้ำเงินสำหรับการโปรโมตของ AOA ในเพลง “Come See Me” ในปี 2019 และสีผมเฉดนี้ก็กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกที่เธอย้อมสีผมตั้งแต่ที่เธอได้เดบิวต์มา

Loading...