มาร์ค (Mark) GOT7 ทวีต หลังมีข่าวลือเดท กับ โรเซ่ (ROSÉ) BLACKPINK

เมื่อวันที่ 29 กันยายน มาร์คได้เข้าไปโพสต์บน​ Twitter และพิมพ์อย่างหนักแน่นว่า “ตลกเกินไปแล้ว…หยุดเถอะ” พร้อมกับอีโมจิหน้าตัวตลก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ในโพสต์อย่างชัดเจน​ แต่แฟน​ ๆ ก็เชื่อว่าทวีตที่ถูกลบไปในตอนนี้เป็นการตอบสนองต่อข่าวลือเรื่องการออกเดทของเขากับโรเซ่ BLACKPINK

เมื่อไม่นานมานี้มาร์คและโรเซ่ได้ถูกโยงเข้ามาในข่าวลือประเด็นเรื่องการออกเดทหลังจากที่มีคนพบเห็นทั้งสองคนเข้าไปเยี่ยมชมหอไอเฟลสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์แห่งเมืองปารีสระหว่างการเดินทางเพื่อไปร่วมงาน ‘Fashion Week’

ก่อนหน้านี้ทั้งสองก็เคยมีข่าวลือว่ากำลังออกเดทกันมาแล้ว​และข่าวลือนี้ก็มีมูลมาจากโพสต์ใน Instagram ของพวกเขาทั้งสองคนนั่นเอง โดยเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาโรเซ่ได้อัปโหลดภาพของเธอที่กำลังเล่นหิมะพร้อมกับแคปชั่น​ “Baby, it’s cold outside” และในเวลาเดียวกันมาร์คก็ได้อัปโหลดรูปภาพที่คล้ายกันพร้อมกับแคปชั่น​ “Not cold at all”

Loading...

อีกเหตุการณ์หนึ่งที่จุดชนวนเรื่องการออกเดทของทั้งคู่ก็คือในปี​ 2018​ เมื่อมาร์คเขียนแคปชั่นบรรยายคลิปเพลงโซโล่เดี่ยวของเขา ‘OMW’ ด้วยคำว่า​ “on my way” และโรเซ่ก็บังเอิญใช้แคปชั่นเดียวกันในวันเดียวกันในตอนที่แชร์รูปของตัวเองตอนไปเที่ยวในนิวยอร์ก

ไม่เพียงแค่โพสต์ Instagram ของพวกเขาเท่านั้นนะ แต่แฟน ๆ ยังได้ขยาย “การสืบสวน” ของพวกเขาต่อไปเรื่อย​ ๆ​ จนพบว่าลูกสุนัขทั้งสองที่พวกเขาเลี้ยงอยู่ (Hank และ Milo)​ มีเครื่องประดับที่เหมือนกัน โดยมีปลอกคอมาจากแบรนด์หรู ‘Louis Vuitton’

เพื่อน​ ๆ​ คิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง? บอกให้เราทราบในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่างได้เลย!

Loading...