HYBE Corporation ซื้อสถานที่ถ่ายทำรายการ ‘BTS In The SOOP’ ซีซั่น 2 ด้วยเงินมูลค่า

ได้รับการยืนยันแล้วว่า HYBE ซื้อสถานที่ถ่ายทำรายการ ‘BTS In The SOOP’ ซีซั่น 2 ด้วยเงิน 1.295 พันล้านวอน (1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ) โดยพื้นที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในพย็องชัง-ควังวอนโด​และล้อมรอบไปด้วยภูเขารวมถึงต้นไม้มากมาย

‘BTS In The SOOP’ เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ดำเนินรายการโดยสมาชิกวง BTS และร่วมผลิตโดย JTBC และ HYBE ซีซั่นแรกของรายการนี้ออกอากาศทางช่อง JTBC และแพลตฟอร์มของแฟนเพลงทั่วโลกอย่าง​ Weverse​ รายการ ‘BTS In The SOOP’ เป็นรายการที่ทำให้สมาชิกวงบอยแบนด์​  K-Pop​ ระดับโลกได้มาพักผ่อนหย่อนใจในสถานที่อันเงียบสงบพร้อม​ไปกับการมอบของขวัญให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสเห็นสมาชิกวง BTS ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศและเป็นตัวของตัวเองแบบธรรมชาติจริง​ ๆ​ ซีซั่นที่ 1 ของรายการได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ โดยในซีซั่นแรกสมาชิกวงจะร่วมกันแบ่งปันสิ่งที่พวกเขาทำในเวลาว่าง ส่วนซีซั่นที่ 2 ของรายการยอดนิยมนี้ก็กำลังจะออกอากาศในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้เช่นเดียวกัน

ตามสำเนาทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ระบุไว้ว่าบริษัทต้นสังกัดของ​ BTS​ อย่าง​ HYBE ได้ทำการซื้อที่ดินในละแวกนั้นจำนวนหนึ่งพร้อมกับอาคารที่พวกเขาใช้ถ่ายทำรายการเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมในปีนี้ และราคาโดยรวมของอาคารและที่ดินอยู่ที่ 1.295 พันล้านวอน โดยอาคารหลักจะเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นที่มีพื้นที่โดยรวม 120.72 ตร.ม. (36.5 พยอง/1,300 ตารางฟุต) ที่ชั้นหนึ่งและชั้นสองของอาคารจะมีพื้นที่ประมาณ 77.1 ตร.ม. (23.3 พยอง/830 ตารางฟุต) และบริเวณโดยรอบของอาคารแห่งนี้จะเป็นภูเขาทั้งหมด

Loading...

มีการคาดเดากันมากมายในหมู่แฟน​ ๆ ว่าทำไมต้นสังกัดถึงซื้อที่ดินผืนนี้ นักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าสถานที่แห่งนี้จะถูกใช้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วย​ ส่วนหลายคนก็คาดหวังว่าสถานที่นี้จะถูกใช้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครสำหรับแฟน​ ๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ

ชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะแสดงความประทับใจกับขนาดของโครงการนี้ผ่านการแสดงความคิดเห็น​ ไม่ว่าจะเป็น “โอ้โห สถานที่นี้สามารถใช้เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลังจากรายการนี้จบลงได้เลย” “ฉันคิด 100% เลยว่าพวกเขาจะต้องให้เช่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแน่​ ๆ” “ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะปล่อยให้เช่าสถานที่แห่งนี้ในราคาเท่าไหร่” และ “ฉันสงสัยว่าจะสามารถเปิดเผยสถานที่ในขณะนี้ได้หรือไม่ lol”

Loading...