ไอดอลชายจากค่ายไฮบ์ที่ไว้ผมยาว

เป็นที่รู้กันว่าไอดอลเคป๊อปมักจะลองมีคอนเซ็ปต์และสไตล์ที่หลากหลาย สมาชิกวงไอดอลเหล่านี้ได้ผ่านการทำผมมาหลายหลายทรงตลอดระยะเวลาการโปรโมตของพวกเขา ไอดอลชายเองก็ไม่ได้เป็นข้อยกเว้น

ไอดอลชายเหล่านี้เองก็ผ่านการทำผมมาหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การเปลี่ยนสีผมไปจนถึงการลองตัดผมทรงต่างๆ อย่างไรก็ตาม มีไอดอลชายเพียงหยิบมือหนึ่งเท่านั้นที่จะไว้ผมยาว

ชาวเน็ตคนหนึ่งได้สร้างโพสต์ในสังคมออนไลน์เพื่อเผยถึงไอดอลชายจากไฮบ์เลเบลที่ไว้ผมยาว ชาวเน็ตคนอื่นๆ ได้มารวมตัวกันที่โพสต์นี้เพื่อแบ่งปันความชื่นชมของพวกเขาที่มีต่อภาพลักษณ์ของไอดอลชายที่ไว้ผมยาวเหล่านี้

Loading...

– จองฮันจากวงเซเว่นทีน

– จองกุกจากวงบีทีเอส

– บอมกยูจากวงทีบายที

– นิกิจากวงเอนไฮเพน

ชาวเน็ตมากมายได้แสดงความคิดว่า “พวกเขาไว้ผมยาวแล้วดูดีมากเลย โดยเฉพาะจองกุก” “ฉันว่าผมยาวของจองฮันเป็นตำนาน” “บอมกยูไว้ผมยาวแล้วดูน่ารักมาก” “ฉันว่าบอมกยูไว้ผมยาวแล้วดูดีกว่าตอนผมสั้นนะ” “ฉันคิดว่าจิน วงบีทีเอสก็ควรอยู่ในโพสต์นี้ด้วย” “ฉันว่าจองฮันกับบอมกยูไว้ผมยาวแล้วดูสวยมากกว่าหล่อนะ พวกเขาสวยกว่าผู้หญิงตอนนี้อีก ฮ่าๆ” “ฉันรักจองฮันตอนไว้ผมยาว” “จองกุกทำผมทรงอะไรก็ดูดีไปหมดแต่ฉันคิดว่าเขาไว้ผมยาวหยักศกดีที่สุด” “พวกเขาดูดีกันทุกคนเลย” “ฉันจินตนาการถึงจองฮันตอนผมไม่ยาวไม่ออกเลย ฮ่าๆ” และ “ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าโพสต์นี้จะลืมเร็น วงนิวอิสต์”

Loading...