คิมโกอึน (Kim Go-eun) กล่าวว่า เธอรู้สึกท้อหลังจากที่แสดงในซีรีส์เรื่อง ‘The Guardian’

นักแสดงสาวคิมโกอึน เปิดใจว่า เธอเกือบจะเลิกรับงานแสดงหลังจากซีรีส์เรื่อง Guardian: The Lonely and Great God

คิมโกอึนได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ You Quiz on the Block ระหว่างที่กำลังนั่งพูดคุยกันอยู่นั้น คิมโกอึนได้พูดถึงซีรีส์ที่เธอรักเรื่อง Guardian: The Lonely and Great God ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อปี 2016

คิมโกอึนกล่าวว่า “หลังจากจบซีรีส์เรื่อง Guardian: The Lonely and Great God จู่ ๆ ฉันก็มีความรู้สึกอยากเลิกงานแสดงเข้ามาในหัวดื้อ ๆ เลยค่ะ”

Loading...

เธอกล่าวต่อว่า “ฉันคิดว่า คงเป็นเพราะตัวฉันเองค่ะที่พยายามมาเป็นเวลานาน ตั้งแต่ที่ฉันได้เดบิวต์ในเรื่อง Eungyo ฉันก็เอาแต่บอกตัวเองว่า เธอไม่ได้ถูกรักเพราะเธอดี เธอแค่โชคดีมากว่า”

เธอยังคงกล่าวต่อ “คงเพราะฉันไม่ปล่อยให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลายมานานน่ะค่ะ แล้วมันก็ถาโถมมาพร้อม ๆ กัน นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงรู้สึกอย่างนั้น”

แต่คิมโกอึนก็เล่าต่อว่า เธอยังโชคดีที่สามารถเอาชนะความรู้สึกเหล่านั้นไปได้

เธอกล่าวว่า “เนื่องจากว่า ฉันได้เข้าวงการมาหลายปีแล้ว มันเลยมีความกดดันบางอย่างที่ให้ความรู้สึกประมาณว่า ฉันต้องทำให้ดี ตอนนี้ฉันผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นมาแล้วล่ะค่ะ และตอนนี้ในช่วงอาชีพการทำงานของฉัน ฉันจะต้องคิดบวกและตั้งข้อสงสัยในตัวเองมากยิ่งขึ้น เพื่อที่ฉันจะได้ทำได้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ”

เธอพูดต่อว่า “ฉันเชื่อว่าอาชีพนักแสดงเป็นงานที่มีเกียรติมากค่ะ เวลาที่ภาพยนตร์หรือซีรีส์ได้เริ่มขึ้นหลังจากที่เปิดตัว ฉันก็จะมีความสุขและตื่นเต้น นั่นคือช่วงเวลาที่ฉันชอบ และคิดในหัวว่า ‘นั่นคือสิ่งที่ฉันทำเพื่อเลี้ยงตัวเองจริง ๆ เหรอเนี่ย’ มันยอดเยี่ยมไปเลย! ฉันรู้สึกภูมิใจและมีความสุขที่สุดในงานของตัวเอง ณ ขณะนั้นเลยค่ะ”

Loading...