ชาอึนอู ASTRO บอกว่าเขาไม่ได้รับความนิยมที่โรงเรียน แต่นี่คือสิ่งที่เพื่อนร่วมชั้นพูด

ชาอึนอูบอกว่าเขาไม่ได้รับความนิยมที่โรงเรียน แต่ความจริงแล้วเปล่าเลย เขาดังมากต่างหากล่ะ!

เราทุกคนต่างก็รู้กันดีว่าอึนอูหล่อตั้งแต่ยังเด็ก แต่อย่างไรก็ตามในการสัมภาษณ์ครั้งก่อนชาอึนอูเล่าว่าเขาไม่เป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนผู้หญิงในช่วงสมัยเรียนเลย​ โดยเขาบอกว่า “ตอน​เด็ก​ ๆ​ ผมชอบออกกำลังกาย ผมเลยเล่นกับเพื่อนผู้ชายบ่อย​ ๆ​ ตอนนั้นแก้มผมบวมมาก ผมเพิ่งจะเริ่มได้ยินคนอื่นบอกว่าผมหล่อก็ตอนที่ผมเริ่มเข้ามาเป็นเด็กฝึก”

อันที่จริงชาอึนอูหล่อมากจนเพื่อนผู้หญิงหยุดพูดถึงเขาไม่ได้เลย มีชาวเน็ตหลายคนที่เรียนโรงเรียนเดียวกันกับเขาพากันออกมาแชร์เรื่องราวในสมัยที่เขายังเป็นนักเรียน​ โดยพวกเขาเล่าว่า” เขาหล่อมากจนคุณครูอยากถ่ายรูปกับเขาเลย ครูถึงขนาดจงใจใช้ให้เขาไปทำธุระให้เพื่อที่จะได้เจอกับเขาเพราะเขาเก่งทั้งด้านกีฬาและด้านการเรียน”

Loading...

อีกคนหนึ่งก็เล่าว่า “ทุกคนเงียบเมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นในโรงอาหาร และทุก​ ๆ​ คนต่างก็ยุ่งอยู่กับการมองดูใบหน้าที่แสนหล่อเหลาของเขา”

ชาวเน็ตจำนวนมากที่ยอมรับในความหล่อของเขาก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลังจากอ่านโพสต์นี้ด้วย โดยพวกเขาแสดงความคิดเห็นว่า “พวกคุณโชคดีที่ได้เรียนโรงเรียนเดียวกับอึนอู”, “อึนอูเป็นคนเดียวที่ไม่รู้ว่าตัวเองดังและได้รับความนิยม! รูปลักษณ์หน้าตาของเขาไม่ใช่เล่น​ ๆ​ เลย

Loading...