10 วงไอดอลเคป็อปแต่งชุดคอสเพลย์เพื่อโชว์การแสดงสุดพิเศษ!

วันเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน เพราะอีกแค่ไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงฤดูกาลของฟักทองแล้ว นั่นหมายความว่าการเตรียมตัวสำหรับวันฮาโลวีนสุดพิเศษก็ควรจะเริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ แน่นอนว่าสำหรับใครหลาย ๆ คน วันฮาโลวีนคงเปรียบเสมือนวันหยุดที่สนุกที่สุดงานหนึ่งแห่งปีกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะการสวมบทบาท การแต่งกายคอสเพลย์ การตกแต่งบ้านเป็นธีมฮาโลวีน และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย วันฮาโลวีนจึงกลายเป็นวันที่ได้ปล่อยเด็ก ๆ ในชั้นเรียนออกไปวิ่งเล่นนั่นเอง

สำหรับเทศกาลฮาโลวีนในมุมของวงการเคป็อป แน่นอนว่ามันต้องเป็นวันสุดยิ่งใหญ่สำหรับแฟน ๆ ที่ตั้งตารอชมเหล่าศิลปินที่ตัวเองรักว่าพวกเขาจะแต่งกายหรือมีกิจกรรมสนุก ๆ อะไรบ้างในวันนี้ และยังถือเป็นวันที่เหล่าไอดอลเองก็สามารถปล่อยการแสดงออกของตัวเองให้เป็นอิสระโดยไม่ต้องคำนึงถึงหลักการอะไรมากมาย อย่างไรก็ตาม วันฮาโลวีนก็ไม่ใช่เทศกาลเดียวที่พวกเขาจะสนุกกับการแต่งกายแนวคอสเพลย์หรอกนะ (จริง ๆ เทศกาลอื่นก็มีเช่นเดียวกัน) ไม่รอช้า ไปดู 10 วงไอดอลเคป็อปแต่งชุดคอสเพลย์เพื่อโชว์การแสดงสุดพิเศษ กันได้เลย!

WayV

Loading...

หนุ่ม ๆ WayV ทำการแสดงในเพลง “Bad Alive” พวกเขามาในลุคเจ้าหญิงดิสนีย์แสนหวานจนแฟน ๆ ต้องอึ้ง และถึงแม้ว่าพวกเขาจะแต่งตัวกันจัดเต็ม ทั้งเครื่องหัว เครื่องแต่งกาย วิกผม และเมคอัพ แต่พวกเขาก็ยังแสดงการเต้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบอยู่ดี สมกับเป็น WayV!

LOONA

เหล่าสมาชิกวง LOONA ดูมหัศจรรย์ไม่น้อยในชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ เมื่อพวกเธอกำลังแสดงในเพลง “Voice” ที่ KCON:TACT Season 2 ดูเหมือนว่าชุดที่สาว ๆ ใส่จะมีการปรับแต่งเล็กน้อย ซึ่งมันยิ่งทำให้ดูดีขึ้นไปอีกเวลาที่ทำการแสดงอยู่

IZ*ONE

การแสดงเพลงนี้ของสาว ๆ IZ*ONE ทำให้พวกเธอดูเหมือนหลุดออกมาจากหนังสือนิทาน ทุกคนสามารถพิสูจน์ได้จากการชมการแสดงของพวกเธอในเพลง “Secret Story of the Swan” ว่าสาว ๆ จะกลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบขนาดไหน?

ITZY

สาว ๆ ITZY เลือกที่จะแต่งกายในชุดซุปเปอร์ฮีโร่ “HERO” เพื่อแสดงในเพลง “Wannabe” พวกเราอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าคงไม่มีอะไรเหมาะสมกับพวกเธอเท่าสิ่งนี้อีกแล้ว แต่จริง ๆ ในคลิปนี้ลีอาน้อยในชุดสตรอว์เบอร์รี่ช่างแย่งซีนเหลือเกิน!

BTS

สำหรับเพลง “Go Go” ในเวอร์ชันฮาโลวีนนี้ หนุ่ม ๆ ได้แต่งกายเป็นตัวละครในเรื่อง Snow White โดยมีทั้งคนแคระและเจ้าหญิงนั่นเอง แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าวีดูเป็นเจ้าหญิง Snow White ที่น่ารักเหลือเกิน!

BLACKPINK

สาว ๆ BLACKPINK ได้สร้าง ‘Frozen’ ในเวอร์ชันแบบฉบับของพวกเธอด้วยการแสดงในเพลงฮิตทำลายสถิติอย่าง ‘How You Like That’ เพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบเดบิวต์ครบ 4 ปีของวง โดยที่เหล่าสมาชิกแต่ละคนจะแต่งกายเป็นตัวละครจากภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง ‘Frozen’ มันออกมาสุดยอดมาก และคุณสามารถชมการแสดงของพวกเธอในเพลงนี้ได้ตั้งแต่นาทีที่ 4:11 เป็นต้นไป

GFRIEND

ทุกคนดูรักเจ้าหญิงดิสนีย์ แต่ GFRIEND นั้นเลือกที่จะต่างออกไป สาว ๆ เลือกสวมชุดเหล่าแม่มด เพื่อที่จะได้ต่างออกไปจากคนอื่น ๆ และการแสดงเพลง ‘Apple’ ในเวอร์ชันที่พวกเธอสวมชุดแม่มด ก็ทำให้แฟน ๆ ชอบอย่างห้ามใจไม่อยู่เลยทีเดียว

PURPLE KISS

ไม่มีใครเหมือนสาว ๆ วง PURPLE KISS อีกแล้ว เมื่อพวกเธอตัดสินใจร้องคัฟเวอร์เพลงเมดเล่ย์จากดิสนีย์ โดยในขณะที่ร้องก็แต่งกายเป็นเจ้าหญิงต่าง ๆ จากดิสนีย์ด้วยเช่นกัน จริง ๆ แล้วเพลงคัฟเวอร์นี้ของสาว ๆ สมควรที่จะได้รับความรัก ความนิยม และชื่นชมมากกว่าที่ควร

TWICE

สำหรับการแสดงของสาว ๆ TWICE ในเพลง “More and More” ที่รายการ Music Bank นั้นน่าประทับใจมาก พวกเธอแต่งกายเป็นตัวละครจากในเรื่อง Snow White ที่มาพร้อมคนแคระ เจ้าหญิง และราชินีแห่งความชั่วร้ายครบสูตร

TREASURE

ในวิดีโอการแสดงเพลง “MMM” เวอร์ชันเทศกาลฮาโลวีน TREASURE ได้แต่งกายเป็นตัวละครต่าง ๆ ที่มาจากการ์ตูน เกม และอื่น ๆ อีกมากมาย หากใครกำลังมองหาความหลากหลายหรือไอเดียการแต่งตัวในเทศกาลฮาโลวีนล่ะก็ วิดีโอนี้ของหนุ่ม ๆ มีคำตอบ!

แล้วเพื่อน ๆ ล่ะ ชอบการแต่งกายคอสเพลย์ของไอดอลวงไหนกันบ้าง?

Loading...