6 ไอดอล K-pop ชายที่เป็นที่นิยมในหมู่แฟนคลับชาย

ทุกสิ่งทุกอย่างได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า​ K-Pop เกิดมาเพื่อทุกคนจริง​ ๆ! ปัจจุบันเราจะเห็นว่ามีแฟนคลับชายในวงการเคป็อปมากพอ​ ๆ กับแฟนคลับหญิงสำหรับไอดอลทั้งชายและหญิงเลย​ ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นแฟนคลับหญิงแสดงความรักต่อไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบ แต่จริง​ ๆ​ แล้วเหล่าแฟนคลับชายก็ไม่น้อยไปกว่านั้นเลยเช่นกัน!

และนี่คือ 6 ไอดอลชายในวงบอยแบนด์ K-Pop ที่ได้รับความนิยมในหมู่แฟนคลับชาย! ครั้งนี้จะมีใครบ้าง? ตามมาดูกันเลย!

1. คิมอูซอก UP10TION

Loading...

คิมอูซอกมีเหล่าแฟนคลับชายมากพอ ๆ กับแฟนคลับหญิงเลย ถึงแม้ว่าเขาจะให้เกียรติและเคารพเหล่าแฟนคลับของเขาทั้งหญิงและชายจากใจจริง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันยิ่งน่ารักมากเป็นพิเศษที่เราได้เห็นเขามีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าแฟนคลับชาย เขาไม่ลังเลเลยที่จะโอบกอดพวกเขาและปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนกับเหล่าแฟนคลับหญิงทั่วไป ความรักที่เขามีต่อแฟน ๆ ได้แสดงออกมาให้เห็นผ่านสายตาของเขาแล้วจริง ๆ

2. โรอุน SF9

โรอุนมีกองทัพของเหล่าแฟนคลับชายที่ไม่เคยอายที่จะแสดงความรักที่พวกเขามีต่อโรอุนเลย พวกเขาคอยอยู่เบื้องหลังและเป็นกำลังใจให้โรอุนเสมอมา ในทางกลับกันโรอุนก็มอบความรักกลับไปให้พวกเขาด้วยเช่นกัน บอกได้เลยว่าเคมีระหว่างโรอุนและเหล่าแฟนคลับชายของเขามีค่ามากจริง ๆ

3. แทยัง BIGBANG

แทยังได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่แฟนคลับชายมานานมากแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าเขามาจากหนึ่งในวงบอยแบนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ K-Pop มันจึงถือเป็นเรื่องปกติที่เขาจะได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้ เหล่าแฟนคลับชายต่างยอมรับเขา นับถือเขา เคารพเขา และต้องการที่จะเป็นเหมือนเขา ส่วนแทยังเองก็เปิดใจที่จะมอบความรักของเขาให้กับเหล่าแฟนคลับชายด้วยเช่นกัน

4. แจ็คสัน หวัง GOT7

เช่นเดียวกับแทยังเพราะแจ็คสันก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟนคลับชายตั้งแต่เขาเดบิวต์เลย อาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ที่ออกแนวฮิปฮอปเท่ ๆ ของเขาหรืออาจจะเป็นเพียงเพราะว่าเขาเป็นคนที่จริงใจมาก ๆ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแฟนคลับชายของเขาก็อาจจะบอกถึงเหตุผลนับล้านได้ว่าทำไมพวกเขาถึงรักผู้ชายที่ชื่อแจ็คสัน หวัง และถ้าจะให้พูดกันจริง ๆ สมาชิก GOT7 ทุกคนก็รักเหล่าแฟนคลับชายของพวกเขามากเช่นกัน

5. ชาอึนอู ASTRO

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมแฟนด้อมในวงการ K-Pop เกือบทั้งหมดรวมถึงผู้คนในอุตสาหกรรมนี้ต่างก็ตกหลุมรักชาอึนอูและยิ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะมีแฟนคลับนับไม่ถ้วน ถึงแม้ว่าชาอึนอูจะมีแฟนคลับทั้งหญิงและชายมากมายแต่เขาก็อ่อนโยนและอบอุ่นต่อแฟน ๆ ทุกคนเท่ากันเลย

6. เอ็น VIXX

สมาชิกวง VIXX ทุกคนต่างก็เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับชาย แต่เอ็นถือเป็นคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากอย่างน่าทึ่ง วิธีที่เขาใช้ในการโต้ตอบกับเหล่าแฟน ๆ นั้นมาจากความจริงใจและความรู้สึกขอบคุณอย่างแท้จริงจนไม่สามารถลดค่าการกระทำของเขาและบอกว่ามันเป็นเพียงแค่แฟนเซอร์วิสได้ เพราะทุกอย่างที่เขาทำล้วนออกมาจากใจ

ที่มา 

Loading...