เจบี ( Jay B ) GOT7 เปิดเผยนิสัยก่อนนอนของตัวเอง

เมื่อต้องพูดถึงการเปิดเผยความลับหรือเรื่องราว TMI เกี่ยวกับชีวิตของเหล่าไอดอล ดูเหมือนว่าจะมีไอดอลเคป็อปคนหนึ่งไปเยี่ยมหนุ่ม Eric Nam และ รายการ DIVE Studios Daebak Show w/ Eric Nam นะ สำหรับแขกรับเชิญคนล่าสุดของรายการนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เจบี GOT7 นั่นเอง!

ในระหว่างที่อยู่ในรายการ เจบีได้พูดคุยเกี่ยวกับทุก ๆ อย่างในอัลบั้มล่าสุดของเขาว่าเป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่เขาได้ออกจากค่าย JYP Entertainment และยังเปิดเผยว่ามีสมาชิก GOT7 คนไหนที่เขาพูดด้วยมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Eric Nam ยังถามถึงการที่ต้องโปรโมตเดี่ยวนั้นให้ความรู้สึกแตกต่างจากการโปรโมตร่วมกันเป็นวงอย่างไร?

แน่นอนว่ามันต่างกัน เมื่อพูดถึงการโปรโมตเดี่ยวที่ต้องห่างจากสมาชิกในวง 6 คนนั้น ดูเหมือนเจบีจะรู้สึกเช่นนี้ และมีสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับชีวิตของเจบีนั่นคือ ก่อนที่จะเข้านอนเขามีวิธีการคลายความเครียดอย่างไร?

Loading...

“เวลาที่ผมอยู่บ้าน บางทีก็จะรู้สึกนอนไม่หลับ บ่อยครั้งผมมักจะดื่มวิสกี้หรือไวน์สักแก้วครับ” – เจบีกล่าว

แต่ถึงอย่างนั้น แล้วอะไรที่ทำให้เขาผ่อนคลายตอนอยู่บนเตียงและเรียกความสนใจจากแฟน ๆ กันนะ? เขามีกิจกรรมอะไรก่อนนอนถึงขั้นที่แฟน ๆ ดูประหลาดใจและอารมณ์ดีในคราวเดียวกัน?

“เวลาที่ผมเริ่มหงุดหงิดตอนที่นอนอยู่บนเตียงนอน แทนที่ผมจะหาวิดีโอของตัวเองมาดู ผมพบว่าตัวเองได้กดค้นหาวิดีโอเก่า ๆ ของ GOT7 ไปซะแล้ว แล้วกดหาแบบไม่รู้ตัวด้วยนะครับ” – เจบีกล่าว

ก็เหมือนกับอากาเซ่ส่วนใหญ่ เมื่อไหร่ก็ตามที่เจบีได้เปิดวิดีโอขึ้นมาดู เขาก็จะรู้สึกคิดถึงความทรงจำเก่า ๆ ในตอนนั้น เจบีอธิบายว่า “อ่า…ผมจะไป, อ้าว…นั่นมันวันนั้นนี่นา, และ อ่า…ตอนนั้นก็สนุกดีเหมือนกันนะ”

ไม่เพียงแค่การแสดงร่วมกับเหล่าสมาชิก GOT7 เท่านั้นที่ติดอยู่ในความทรงจำของเจบี แต่มันมีความหมายที่มากกว่านั้นที่โฟกัสไปที่เหล่าสมาชิกในวง

“ผมจำได้ขึ้นใจครับ ไม่ใช่ความทรงจำที่เราแสดงร่วมกันนะ แต่กลับเป็นความทรงจำที่พวกเรามีร่วมกันหลังเวทีต่างหาก ผมมักจะคิดถึงช่วงเวลาเหล่านั้นและหัวเราะกับตัวเองเสมอเลย ‘นี่มันสนุกมาก!’” – เจบีกล่าว

แต่ถึงอย่างนั้น เจบีก็เล่าเพิ่มเติมว่า ดูไปดูมาจู่ ๆ เขาก็ปิดโทรศัพท์มือถือของตัวเองและสงสัยว่าทำไมเขาถึงต้องทำตัว ‘น่าหงุดหงิด’ ด้วยนะ นี่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าเขายังรักและผูกพันกับสมาชิกคนอื่น ๆ มากขนาดไหน ถึงแม้ว่าเขาจะพบเจอกับเหล่าสมาชิกอยู่หลายครั้งและอธิบายเรื่องนี้ให้ฟังว่า การโปรโมตกิจกรรมเดี่ยวมันให้ความรู้สึกแตกต่างจากการโปรโมตกิจกรรมร่วมกันเป็นวงมากจริง ๆ

อย่างที่หลายคนคาดหวังเอาไว้ กิจกรรมก่อนนอนของเจบีนั้นอบอุ่นมากจริง ๆ! เหล่าอากาเซ่ก็คงคิดเช่นเดียวกัน และถึงแม้เจบีอาจจะรู้สึกแปลก ๆ ไปบ้างที่ต้องโปรโมตกิจกรรมเดี่ยวไม่เหมือนเมื่อก่อนที่โปรโมต

เป็นวง แต่ก็ทำให้เราได้ทราบว่าเขาคิดเกี่ยวกับสมาชิกวง GOT7 อย่างไร ทุกคนสามารถชมคลิปเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้!

Loading...