4 อันดับ วิชวลคิงแห่งวงการเคป็อป จาก Forbes Korea

ไอดอลคนไหนจะเป็นคนที่ Forbes Korea เลือกให้เป็นสุดยอด ‘คิงแห่งความวิชวล’ ในวงการเคป็อปตอนนี้กันนะ?

อันดับที่ 4  ลีโน Stray Kids

แค่เวลาที่เขาปรากฏตัวคนเดียวก็น่าทึ่งมากแล้ว แต่สิ่งที่น่าทึ่งยิ่งกว่าก็คือ ภาพลักษณ์ความวิชวลที่เปล่งประกายจากข้างในของเขานั้นเป็นเอกลักษณ์มาก สิ่งนี้จะทำให้คุณมองเขาแบบละสายตาไม่ได้ ถึงขั้นที่ใครหลายคนอาจค่อย ๆ ละเมียดชื่นชมทุก ๆ รายละเอียดบนใบหน้าหล่อ ๆ ของลีโนเลยล่ะ

Loading...

อันดับที่ 3 ซูโฮ EXO 

ด้วยคุณสมบัติความพรีเมียม ลุคดูแพง และหน้าชั้นสูงของเขาแล้ว ด้านรูปลักษณ์ก็ไม่โดดเด่นไม่แพ้กัน เขามีอัตราส่วนทองคำที่สมบูรณ์แบบ ดูสง่างาม และตรงไปตรงมา อีกทั้งยังได้ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ The BVLGARI Korea ด้วย

อันดับที่ 2 ชาอึนอู ASTRO 

แน่นอนเขาเป็นไอดอลหนุ่มเจ้าของฉายา “ใบหน้าอัจฉริยะ” ที่ใคร ๆ ต่างก็ทราบกันดี นอกจากหน้าหล่อ ๆ ของชาอึนอูแล้ว เขายังมีไอคิวสูง มีมุมเป็นหนุ่มนักกีฬา บุคลิกภาพก็เป็นคนสนุกสนาน ใจดี อบอุ่น สิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นคำตอบให้เราได้ว่าทำไมเขามักจะโดดเด่นจากไอดอลชายคนอื่น ๆ

อันดับที่ 1 จิน BTS

จิน BTS ได้  ไปครอง ด้วยคะแนนโหวตทั้งหมด 36.74% โดยก่อนที่เขาจะได้รับตำแหน่ง ‘คิงแห่งวิชวล’ ก่อนหน้านี้เขาเคยถูกเรียกว่าเป็น ‘เทพเจ้าแห่งความงาม’ แน่นอนว่าภาพลักษณ์ของเขานั้นได้รับการชื่นชมและยอมรับทั้งจากผู้เชี่ยวชาญและคนทั่วไปอีกด้วย จินได้รับการยกย่องว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่พระเจ้าสร้างขึ้นมาอย่างประณีต นั่นเพราะใบหน้าหล่อคมคายของเขานั้นได้อัตราส่วนทองคำมาอย่างสมบูรณ์แบบ ดวงตาโตที่แสนเพอร์เฟ็กต์ จมูกเล็ก ๆ ริมฝีปากหนาชมพู รวมถึงผิวอันไร้ที่ติ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมจินถึงได้รับเลือก!

สุดท้ายนี้ใครที่อยากติดตามชมรายการจัดอันดับ ‘คิงและควีนแห่งความวิชวล’ จากนิตยสาร Forbes Korea ก็สามารถรอติดตามฉบับเต็มได้ ซึ่งจะออกมาในช่วงเดือนตุลาคมนี้!

Loading...